download Rust Game Cho PC

Rust Game

 Cho PC

Download Rust Game - Game sinh tồn trên đảo hoang

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/01/2021

Bên cạnh những cái tên nổi tiếng của dòng game sinh tồn như PUBG Mobile thì Rust Game cũng là tựa game sinh tồn đắc sắc với một chế độ chơi duy nhất Multi-player, có nghĩa rằng, bạn sẽ thực sự nhập vai vào một nhân vật bị bỏ rơi trên đảo hoang với không một thứ gì trong tay, nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách sống sót trên hòn đảo này. Hãy thử thách kỹ năng sinh tồn của mình và chiến thắng những trận chiến sinh tử cùng Rust Game.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Rust Game

Thứ duy nhất mà game thủ có khi bắt đầu trò chơi không gì ngoài hai bàn tay trắng, bán sẽ phải tìm kiếm, sử dụng những nguyên vật liệu tìm thấy trong bản đồ để chế tạo vũ khí, nơi ở. Do Rust Game chỉ có chế độ Multi-player, bạn sẽ cần phải khôn khéo trong việc liên minh hay chống lại những người chơi khác để đảm bảo sự sống cho bản thân.

rust game

Download Rust Game, Game sinh tồn trên đảo hoang

Trong Rust Game khi xây dựng chỗ trú ẩn, tìm kiếm đồ ăn hay chiến đấu bảo vệ khu nhà của mình, bạn vẫn cần phải để ý tới 3 chỉ số Hunger - đói, thirst - khát nước, Health - máu, mỗi chỉ số khi giảm sẽ ảnh hưởng tới khả năng vận động của nhân vật bạn chọn, một khi chỉ số máu chạm ngưỡng 0, có nghĩa bạn đã thua. Để chơi Rust Game trên PC, hệ thống của bạn cần có một số yêu cầu nhất định về cấu hình, tham khảo cấu hình chơi game Rust trên máy tính qua bài viết của chúng tôi.

2. Các đặc điểm chính của Rust Game:

- Game sinh tồn bối cảnh đảo hoang.
- Chế độ chơi duy nhất Multi-player
- Nhiệm vụ đa dạng.
- Đồ hoạ chân thực.
- Hệ thống trang bị, vũ khí chế tạo phong phú.
- Cho phép người chơi mod server.

3. Game liên quan

PUBG Mobile cũng là game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi lấy bối cảnh nhảy dù trên một hòn đảo hoang, bước vào một trận chiến sinh tử với rất nhiều người chơi khác, PUBG Mobile còn mang đến nhiều trang bị vũ khí cao cấp, nhiều chế độ chơi hấp dẫn để lựa chọn.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rust Game được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rust game là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ylands 3/5 Game sinh tồn trên đảo hoang
  • Blood Rivals 3/5 Game bắn súng sinh tồn đồ họa 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá