download Scanitto Pro  3.19

Scanitto Pro

  3.19

Download Scanitto Pro - Quét và lưu hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/12/2017

Scanitto Pro là ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép người dùng quét hình ảnh và lưu những hình ảnh đó sang các định dạng khác nhau như BMP, PDF, GIF

Quảng cáo

Hiện Scanitto Pro đang được nhà phát hành hỗ trợ bản quyền miễn phí tới người dùng, để lấy bản quyền chương trình, bạn vào đây: Đăng ký bản quyền Scanitto Pro

Scanitto Pro được phát triển để đơn giản hóa quá trình quét. Bạn có thể sử dụng chương trình một cách nhanh chóng mà không gặp bất kì vấn đề nào từ việc nhận hình ảnh từ máy scan của bạn.

Sử dụng Scanitto Pro, người dùng có thể dễ dàng quét hình ảnh, tài liệu, và lưu chúng dưới dạng định dạng mà bạn mong muốn. Các định dạng mà chương trình hỗ trợ bao gồm BMP, PDF, GIF.


Scanitto Pro
Download Scanitto Pro - Phần mềm Quét và lưu hình ảnh

Scanitto Pro cung cấp cho bạn chức năng in trực tiếp từ máy in của bạn, cho phép sử dụng máy in và máy scan như một máy copy.

Chương trình sử dụng đơn giản, tất cả những gì bạn cần là chọn một máy scan, thiết lập cài đặt quét và thư mục để lưu hình ảnh quét. Sau khi quét, bạn có thể in trực tiếp hình ảnh của mình.

Scanitto Pro có dung lượng nhẹ, không bị quá tải bởi các tính năng không cần thiết. Nó cho phép thiết lập máy quét của bạn, sao lưu tài liệu chỉ bằng một lần nhấp chuột, lưu tài liệu nhiều trang PDF, đó là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn sẽ không phải hối tiếng khi sử dụng nó.

Nếu bạn có một máy scan mà phạm vi giới hạn của nó như sao chép, quét hình ảnh hoặc OCR, bạn đang tìm kiếm một công cụ dễ sử dụng, thân thiện, không tốn kém, sử dụng hàng ngày, thì Scanitto Pro chính là công cụ tốt nhất để bạn lựa chọn.

Tính năng cơ bản của Scanitto Pro

- Nhận dạng ký tự đặc biệt OCR.
- Định dạng hình ảnh hỗ trợ  BMP, PDF, GIF
- Kiểm soát màu , kích thước và độ phân giải file ảnh đầu ra.
- Tự động lưu văn bản thành nhiều tài liệu PDF.
- Cung cấp phạm vi quét văn bản.
- Sao chép ảnh vào máy in.
 


Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Scanitto Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scanitto Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scanitto pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AutoPix 3/5 Phần mềm Quản lý ảnh
  • Bhuvan 3/5 Quét hình ảnh vệ tinh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá