download Bhuvan 3D

Bhuvan

 3D

Download Bhuvan - Quét hình ảnh vệ tinh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/07/2020

Bhuvan là một phần mềm cho phép người dùng có thể quét hình ảnh vệ tinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Phần mềm này cho phép bạn lựa chọn cấp độ từ trung bình đến cao với độ phân giải tương ứng.Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với bàn phím máy tính và chuột là bạn đã có những sản phẩm như mong muốn.

Quảng cáo

Bhuvan là một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể quét các hình ảnh vệ tinh theo mức độ phân giải từ trung bình đến cao. Chỉ cần máy tính của bạn kết nối Internet là bạn đã có thể thực hiện công việc có thể coi là tầm vĩ mô này.

Bhuvan có thể cung cấp các hình ảnh 3D sắc nét cùng với các thông tin hữu ích và chi tiết như: Đất, đất hoang, tài nguyên nước,...Tất cả chỉ trong một giao diện của chương trình nên bạn có thể theo dõi một cách tổng quan mà không yêu cầu chuyển qua nhiều tab. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp cho bạn các thông số khác phục vụ các nội dung chuyên đề khác của bạn.
 
Bhuvan là một hệ thống trực quan đa năng tương tác cho phép người dùng điều hướng (hay "bay") toàn thế giới, chức năng quét hình ảnh vệ tinh với lớp phủ thông tin tài nguyên thiên nhiên, đường giao thông, đặc điểm địa lý, và nhiều điểm dữ liệu vị trí cụ thể khác.

Các tính năng chính của Bhuvan:

- Cung cấp trung bình đến cao hình ảnh vệ tinh.
- Truy cập, tìm hiểu và hình dung dữ liệu hình ảnh 2D và 3D.
- Cho phép người dùng điều hướng (hay "bay") toàn thế giới.    
- Có thể thêm vào những điểm riêng mà họ quan tâm và chia sẻ với những người khác, các tuyến đường biểu đồ.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Bhuvan 3D (Bản chuẩn cuối) - 06/08/2020 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bhuvan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bhuvan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá