download LightShot  5.5.0.4

LightShot

  5.5.0.4

Download LightShot - Chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/07/2019

Phần mềm LightShot hỗ trợ chụp màn hình máy tính, laptop, giúp lưu lại hình ảnh trong một bộ phim, clip hoặc các thủ thuật hướng dẫn máy tính của bạn. Bên cạnh tính năng chụp ảnh, LightShot còn có nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh độc đáo nữa.

Quảng cáo

Phần mềm LightShot cho phép người dùng chụp màn hình máy tính nhanh chóng với khu vực tự chọn. Màn hình máy tính sẽ giảm độ sáng và chỉ nhấn mạnh các khu vực được chụp. Người dùng có thể chọn bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính của mình và chụp lại chỉ bằng 2 cú click chuột.

lightshot

Download LightShot, phần mềm chụp màn hình máy tính chất lượng cao

LightShot với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc làm quen với ứng dụng. Ngoài tính năng chụp ảnh màn hình, LightShot còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh online Pixlr Editor vô cùng mạnh mẽ và được ví như Photoshop online.

Ảnh chụp màn hình từ LightShot được lưu với các định dạng BMP, JPEG hay PNG người dùng dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, G+, Twitter, VK, hay Pinterest. Đồng thời cũng có thể đăng tải lên các website chia sẻ ảnh trực tuyến hay gửi cho bạn bè, người thân qua email.

Bên cạnh đó, LightShot có thể sử dụng như một phần mềm chụp màn hình độc lập, hoặc người dùng có thể sử dụng qua tiện ích mở rộng trên các trình duyệt như Chrome, Firefox, Cốc Cốc hay Internet Explorer.

Ngoài việc sử dụng LightShot, người dùng có thể tham khảo và sử dụng thêm một số ứng dụng có cùng tính năng khác như Snagit hay FastStone Capture . Tuy nhiên, Snagit không chỉ đơn thuần dùng để chụp ảnh màn hình mà ứng dụng này còn mang đến cho người dùng tính năng quay video màn hình vô cùng hữu ích, với FastStone Capture cũng vậy, ngoài chức năng chụp màn hình tiện lợi, người dùng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ ghi lại các hoạt động trên màn hình tính của mình.

Sử dụng LightShot, bạn dễ dàng chụp lại giao diện của các ứng dụng, phần mềm chat trên máy tính như Facebook, Zalo, Yahoo ... trong đó Zalo là ứng dụng chat đã rất nổi tiếng trên nền tảng mobile và đang dần dần có chỗ đứng trên hệ điều hành Windows vài năm trở lại đây.

LightShot là ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh màn hình máy tính của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Tải LightShot về máy tính của mình, người dùng có thể dễ dàng chụp bất cứ khu vực nào trên màn hình và ngay lập tức chia sẻ với bạn bè người thân hoặc qua mạng xã hội, đồng thời phần mềm sẽ cung cấp cho bạn đường link của ảnh được tải lên.

Tính năng chính của LightShot:

- Chụp ảnh màn hình máy tính

- Chỉnh sửa ảnh chụp online

- Đăng tải ảnh lên mạng xã hội, website chia sẻ ảnh

- Giao diện đơn giản dễ sử dụng

- Tìm kiếm ảnh tương tự qua Google


Liên kết tải về - [2,43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LightShot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightshot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm