download Scavenger Hunt Cho Android

Scavenger Hunt

 Cho Android

Download Scavenger Hunt - Game giải đố trí tuệ thách thức khả năng bản thân

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2022

Scavenger Hunt là tựa game trí tuệ tìm kiếm thú vị tới từ nhà phát triển Popcore Games. Trò chơi có thiết kế 2D theo phong cách hoạt hình với các hình ảnh ngộ nghĩnh, gần gũi. Scavenger Hunt là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tăng cường khả năng quan sát cũng như có được phút giây giải trí thư giãn hấp dẫn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu game Scavenger Hunt

Scavenger Hunt đưa bạn tới nhiều bối cảnh khác nhau như những đứa trẻ trong công viên, nơi ăn trưa, công viên, sở thú, địa điểm ngoài hành tinh,... mỗi khu đều có những đặc điểm, hình ảnh bắt mắt và độc đáo. Nhiệm vụ của bạn trong hành trình này chính là săn lùng và tìm kiếm những đồ vật đang bị thất lạc trong thế giới đông đúc. Hãy cố gắng tập trung và kiên nhẫn bởi trong hành trình này, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách, đánh lạc hướng bạn khỏi công cuộc tìm kiếm các đồ vật bí ẩn.

tai scavenger hunt

Tải Scavenger Hunt - Hệ thống bản đồ đa dạng với nhiều bối cảnh thú vị

Scavenger Hunt có cách chơi khá đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Tại mỗi bản đồ khác nhau, bạn sẽ được giao phải tìm kiếm các đồ vật đang bị ẩn giấu mà trò chơi yêu cầu. Trong đó, mỗi vị trí sẽ là khoảng hơn 100 đồ vật cần thu thập. Mỗi khi tìm thấy một vật, bạn chỉ cần ấn vào nó là sẽ tự động chuyển về túi và được tính là đã thu thập thành công. Tuy nhiên, không phải lúc nào quá trình này cũng có thể làm nhanh, do đó game đã cung cấp một số chức năng hỗ trợ giúp bạn tìm nhanh hơn như la bàn và kính lúp.

download scavenger hunt

Download Scavenger Hunt game tìm đồ vật bị giấu

2. Tính năng nổi bật của Scavenger Hunt

- Đồ họa bắt mắt, ngộ nghĩnh.
- Bản đồ đa dạng với nhiều bối cảnh khác nhau.
- Thử thách tìm kiếm hấp dẫn.
- Tính năng hỗ trợ tìm kiếm: la bàn, kính lúp.

3. Đáp án game Scavenger Hunt

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi dùng hết sự trợ giúp mà vẫn không tìm kiếm được thêm đồ vật nào. Hãy truy cập vào danh sách đán án game Scavenger Hunt mới nhất tại đây để tham khảo nhé.

4. Game liên quan

Find Out là tựa game giải đố trí tuệ trên hệ thống di động cực kỳ hấp dẫn. Trong Find Out người chơi phải vận dụng hết tất cả kỹ năng, khả năng nhanh nhạy và con mắt linh hoạt tìm món đồ ẩn giấu nằm trong những bức tranh được khắc họa bằng tay.

Brain Out là một tựa game giải đố có tính hack não cao với những câu đố vừa khó hiểu mà lại mang tính gây nghiện. Điểm đặc biệt của game giải đố này là người chơi không nên trả lời các câu hỏi theo cách thông thường nếu không muốn bị lừa, hãy suy nghĩ bình thường là điều thú vị nhất của trò chơi đố này.


Liên kết tải về - [468 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scavenger Hunt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scavenger hunt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scavenger Hunt Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Seekers Notes 3/5 Game giải đố tìm đồ vật
  • Escape Story 3/5 Game giải đố tìm đồ vật ẩn cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm