download Game Everything Cho PC

Game Everything

 Cho PC

Download Game Everything - Game hóa thân thành vạn vật

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/09/2019

Game Everything là tựa game khá kỳ quặc và theo đánh giá của nhiều người chơi thì khó có thể dùng một từ chính xác nào để diễn tả nó. Bạn không có bất cứ một nhiệm vụ rõ ràng nào trong Game Everything mà có thể hóa thân vào bất cứ thứ gì đang tồn tại trên thế giới, sau đó tha hồ bơi lội và muốn làm gì tùy thích.


Quảng cáo

Game Everything là tựa game được nhận xét là mang tính nghệ thuật cao, có chiều sâu về sự sáng tạo, trong đó người chơi được tùy chọn nhập vai thành bất cứ thứ gì mà mình muốn, từ nhành cây, ngọn cỏ, đất đá, toàn bộ thực vật, động vật, cả lục địa cho tới toàn bộ hành tinh lẫn vũ trụ bao la... nghĩa là có phép biến hóa của một "Tề Thiên Đại Thánh", khả năng chuyển góc nhìn linh hoạt từ vị trí này sang vị trí khác.

game everything

Download Game Everything, Game hóa thân thành vạn vật

Game Everything có gameplay khá đơn giản; điều khiển camera lên xuống để tìm kiếm những thứ mà mình muốn hóa thân, từ nhỏ bé đến to lớn. Điều đặc biệt là ngay cả khi biến hóa thành những thứ vô trí như bông hoa hay cục đá thì bạn vẫn có khả năng di chuyển. Người chơi sẽ không cần phải thao tác quá nhiều vì game sẽ tự động chạy và đưa bạn du lịch khắp nơi trên thế giới trong nhiều hình thù khác nhau.

Nếu yêu thích ngành hàng không bạn có thể trải nghiệm tựa game Airlines Manager với nhiệm vụ quản lý máy bay, sân bay và rất nhiều dịch vụ khác của hàng không, đặc biệt trong Airlines Manager bạn còn phải kiểm soát tài chính ngành hàng không, đào tạo nhân viên, truy cập hội thảo để mở khóa tiền thưởng mới.

Các tính năng chính của Game Everything:

- Game hóa thân thành vạn vật

- Điều khiển camera nâng hạ để tìm kiếm vật thể

- Chu du khắp thế giới và khám phá vạn vật

- Đồ họa đẹp và âm thanh sinh động


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Everything được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game everything là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Everything Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá