download Brain Out Cho Android

Brain Out

 Cho Android

Download Brain Out - Game giải đố kiểm tra IQ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/01/2020

Là một tựa game giải đố có tính hack não cao nên Brain Out được rất nhiều các bạn trẻ tải về và tham gia vào trò chơi để giải đáp án Brain Out. Với những câu đố vừa khó hiểu mà lại mang tính gây nghiện khiến cho rất nhiều bạn muốn chinh phục và cho bạn bè thấy rằng bạn không hoàn toàn ngu ngốc, một trò chơi dễ dàng, đơn giản nhưng hài hước.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Brain Out

Brain Out là trò chơi với những câu đố thú vị ánh giá khả năng tư duy logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và sự sáng tạo của bạn. Tuy nhiên điểm đặc biệt của game giải đố này là bạn không nên trả lời các câu hỏi theo cách thông thường nếu không muốn bị lừa, giải pháp thay thế suy nghĩ bình thường là điều thú vị nhất của trò chơi đố này. Hãy thể hiện sự sáng tạo một cách hợp lý của bạn qua rất nhiều câu hỏi để tăng sức mạnh của não bộ.

brain out

Download Brain Out, Game giải đố kiểm tra IQ

 

Brain Out tích hợp các hiệu ứng âm thanh vui nhộn cùng những hình ảnh hài hước, những câu trả lời cho các câu đố hoàn toàn bất ngờ được đưa ra sẽ làm bạn ngạc nhiên. Trò chơi đố này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến ​​thức và sự sáng tạo, rèn luyện trí óc của bạn với bài kiểm tra ba về EQ, IQ. Hãy giải phóng suy nghĩ của bạn vượt ra khỏi lối đi thông thường và tận hưởng những niềm vui khi chơi game.

2. Các tính năng chính của Brain Out:

- Game giải đố kiểm tra IQ.
- Đánh giá khả năng tư duy logic qua các câu hỏi.
- Câu trả lời khác với sự suy nghĩ thông thường.
- Nhiều kiến thức bổ ích.
- Hiệu ứng âm thanh dí dỏm hài hước.

3. Game liên quan

Best IQ Test cũng là tựa game kiểm tra IQ của người chơi thông qua nhiều câu hỏi ở nhiều hình thức, chủ đề và nội dung khác nhau, các câu hỏi trong Best IQ Test được xây dựng dựa trên logic, thách thức khả năng xử lý vấn đề và không bị ảnh hưởng bởi văn hóa, ngôn ngữ quốc gia.

Brain Out là tựa game giải đố vừa khó hiểu vừa gây nghiện cho bạn với một loạt các trò trêu ghẹo não và thử nghiệm câu đố khác nhau thách thức tâm trí của bạn. Làm chậm suy nghĩ của bạn với Brain Out và cho bạn bè thấy rằng bạn không hoàn toàn ngu ngốc, một trò chơi dễ dàng, đơn giản nhưng hài hước.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brain Out được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brain out là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brain Out Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tinker 4,1/5 Game giải đố trí tuệ
  • Florence 3/5 Game câu đố với chủ đề tình yêu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá