download XoloX 2.0.0.2

XoloX

 2.0.0.2
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1723
  • Size: 0
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows

Download XoloX - Trò chơi bắn bóng độc đáo

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

XoloX là game bắn bóng mang tính giải trí cao dành cho mọi lứa tuổi, thao tác và vận động mới những quả bóng nhiều màu sắc. Game có nhiều chế độ chơi để lựa chọn và bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh với nhiều người chơi khác thông qua bảng xếp hạng điểm cao từ. Game sẽ mang đến những giờ phút thư giãn thú vị.

Quảng cáo

XoloX cho phép loại bỏ tất cả những quả bóng trong bảng, không giới hạn thời gian trong chế độ chơi Strategy, đối mặt với với thách thức và khó khăn khi những quả bóng rơi xuống với chế độ Arcade và ở chế độ Survival, bạn phải tìm mọi cách để tồn tại càng lâu càng tốt.

 

download xolox


Game XoloX có cách chơi khá tương tự với game bắn trứng khủng long Dynomite mà nhiều người đã từng chơi. Game Dynomite cũng có cách chơi khá đơn giản và bạn hãy tải ngay game này về để thử nghiệm.

XoloX sẽ hiển thị số điểm cao cùng với điểm số mà bạn đã đạt được trong các màn chơi. Trên PC có tựa game Đế chế kinh điển hiện đang được nhiều người lựa chọn. Game Đế chế là game chiến thuật chạy dân có sức sống khá mãnh liệt.

Các tính năng chính của XoloX:

- Game bắn bóng độc đáo trên PC
- Nhiều chế độ chơi để lựa chọn
- Cách chơi đơn giản
- Hiển thị số điểm trên màn hình
 


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XoloX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xolox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá