download iWesoft Free Email Marketing 1.0

iWesoft Free Email Marketing

 1.0

Download iWesoft Free Email Marketing - Phần mềm gửi email hàng loạt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/02/2015

iWesoft Free Email Marketing là một chương trình giúp người dùng có thể dễ dàng gửi được nhiều email cho nhiều người khác nhau cùng một lúc mà không phải tốn nhiều thao tác. Nó không giới hạn số lượng mail, số lượng người gửi, chương trình thật sự cần thiết khi quảng cáo, quảng bá thương hiệu.


Với chức năng gửi mail đến hàng loạt địa chỉ, iWesoft Free Email Marketing là công cụ chuyên nghiệp được dùng cho các công việc cần gửi các thông tin đến các cá nhân và tổ chức có liên quan. Các nhà quản lý ngân hàng, kinh doanh thương mại, tiếp thị... có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện việc gửi thông tin về kích hoạt tài khoản, thông báo các chương trình khuyến mãi, quay số trúng thưởng,... đến khách hàng của mình, rất tiện lợi và nhanh chóng.

iWesoft Free Email Marketing còn tích hợp các công cụ giúp bạn chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa bỏ bất cứ email nào mong muốn, tải các tập tin đính kèm email từ máy tính. Người dùng được tùy chọn các trường khác nhau trong thư của mình và tải tập tin lên đó. Tiện ích này cũng có khả năng tìm kiếm email nhanh chóng với trình đơn Find, giúp bạn tìm thấy bất cứ email nào trong danh sách gửi, nhận, thư rác, thư được đánh dấu...

Các tính năng chính của iWesoft Free Email Marketing:

- Công cụ gửi mail miễn phí hàng loạt.

iWesoft Free Email Marketing có khả năng gửi thư hàng loạt đến nhiều địa chỉ khác nhau, đảm bảo cho email được gửi an toàn với tốc độ nhanh. Người dùng chỉ cần nhập ID của người nhận cũng các thông tin cá nhân đi kèm là email sẽ được truyền đi ngay lập tức, đảm bảo thư gửi không bị lỗi hoặc cắt. Giao diện đơn giản của chương trình cũng cho phép kiểm soát danh sách thư và các địa chỉ liên lạc, theo dõi và tìm kiếm các email dễ dàng.

- Tạo email dễ dàng.

Dựa trên danh sách các địa chỉ người nhận được hiển thị trên giao diện gửi mail, người dùng có thể lựa chọn và bắt đầu nhập các địa chỉ email, tạo chủ đề và nội dung thư với đầy đủ các hỗ trợ về định dạng và màu sắc font chữ. Sau khi tạo xong các email, bạn có thể thêm các tập tin đính kèm không giới hạn về dung lượng thông qua thẻ Attachment. Và thời điểm gửi mail cũng sẽ được hiển thị trên cửa sổ tạo email.

- Các công cụ quản lý email.

iWesoft Free Email Marketing cũng giúp người dùng quản lý toàn diện việc gửi và nhận email bao gồm chọn email, tên miền, hoặc tên liên lạc email muốn đưa vào danh sách đen hoặc thiết lập máy chủ thông qua đó bạn muốn gửi hoặc nhận email. Thẻ Import/Export trên giao diện cho phép chọn để xem, thay thế địa chỉ hiện tại hoặc tạo mới danh sách liên lạc,…Quá trình gửi thư cũng được theo dõi dễ dàng, bạn bắt đầu hoặc tạm dừng việc gửi email bất cứ lúc nào, ngoài ra ứng dụng này cũng cung cấp một số biểu tượng phím tắt bên dưới các thẻ, điều này giúp ích rất nhiều với các trường hợp cần tạo ra một hồ sơ mới hoặc mở một hồ sơ hiện có, thêm hoặc chỉnh sửa người nhận…

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm này có giao diện kết hợp của những chương trình gửi email thông thường với đầy đủ các công cụ quản lý, đồng thời cũng giúp chỉnh sửa email dễ dàng. So với các công cụ có cùng chức năng, iWesoft Free Email Marketing có nhiều ưu điểm về số lượng địa chỉ hỗ trợ, tốc độ gửi mail và được sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 Liên kết tải về - [3.4MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iWesoft Free Email Marketing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iwesoft free email marketing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iWesoft Free Email Marketing 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm