download Shopkins World 2.9.4

Shopkins World

 2.9.4

Download Shopkins World - Game trí tuệ giải đố cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/07/2021

Shopkins World bao gồm nhiều minigame vui nhộn dành cho mobile, nơi bạn được tham gia vào các trò chơi cùng tất cả nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng, tải Shopkins World, bạn có thể chơi game trí tuệ nối 3, đánh bowling, thu thập kẹo và nhiều game thú vị khác.

Quảng cáo

Shopkins World cho phép thu thập và chơi cùng tất cả các nhân vật Shopkins yêu thích từ mùa 1 đến mùa 8, thậm chí thêm chúng vào bộ sưu tập cá nhân My Shopkins Collection. Hơn nữa, bạn còn được khám phá đường phố Shopville, tương tác cùng đồ chơi Shopkins yêu thích. Chơi nhiều minigame, kiếm xu và mở khóa thêm nhiều nhân vật mới. Chơi đùa tại 15 cửa hàng chứa đầy bất ngờ thú vị, đồng thời gặp gỡ các chuyên gia Shoppies.

shopkins world

Tải Shopkins World cho Android - Tổng hợp minigame vui cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Shopkins World được thiết kế dưới dạng game giải trí đa phong cách, vui nhộn, hài hước, phù hợp với mọi đối tượng. Kết hợp đó là đồ họa rực rỡ sắc màu, thiết kế hoạt hình dễ thương, gameplay đơn giản, chú trọng phát triển kỹ năng nhận biết đồ vật, hình học và phản xạ nhanh. Download để trải nghiệm một sân chơi bổ ích cho cả gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Crowd City cũng là tựa game vui nhộn đến từ nhà phát hành Voodoo miễn phí dành cho di động, người chơi Crowd City sẽ phải tìm cách tập hợp một nhóm người đông nhất để đánh bại người chơi khác và giành chiến thắng.

shopkins world 2

Download Shopkins World cho iPhone - Game trí tuệ giải đố cho di động

Lưu ý đối với cha mẹ khi cài đặt Shopkins World cho con em mình, trò chơi yêu cầu kết nối internet (3G hoặc Wifi) để sử dụng cũng như cập nhật nội dung. Trẻ em cần hỏi ý kiến phụ huynh trước khi tải. Game được phát hành dưới dạng free-to-play nhưng có chứa các item chỉ có thể mở khóa qua giải thưởng kiếm được khi chơi.

Bạn tham khảo thêm Tales of Wind, tựa game MMORPG di động hoàn toàn mới của Neocraft lấy cảm hứng từ game PC nổi tiếng Laplace, Tales of Wind diễn ra trong một thế giới 3D rộng lớn và được thiết kế đồ họa theo phong cách Anime tuyệt đẹp.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shopkins World được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shopkins world là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shopkins World 2.9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá