download Simple Habit cho Android

Simple Habit

 cho Android

Download Simple Habit - Ứng dụng hỗ trợ thiền định

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/05/2018

Simple Habit là ứng dụng thiền định dành cho các thiết bị di động Android và iOS, cung cấp cho người dùng các bài học thiền định ý nghĩa và hữu ích, được chỉ dẫn bởi các giáo viên và chuyên gia tốt nhất, hỗ trợ người dùng giảm căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Quảng cáo

Cuộc sống hiện đại mang đến nhiều tiện nghi nhưng kéo theo đó là những căng thẳng, áp lực từ công việc và các mối quan hệ liên quan do con người phải làm việc nhiều hơn, canh tranh gay gắt hơn. Do đó, nhiều người tìm đến thiền để giải tỏa áp lực và tìm kiếm sự an tĩnh trong tâm hồn. Một ứng dụng thiền định ngay trên smartphone như Simple Habit là không thể tốt hơn.

Headspace cũng là ứng dụng sức khỏe trên các thiết bị điện thoại với chức năng hỗ trợ thiền định, cân bằng cảm xúc, lấy lại sự cân bằng của cuộc sống, Headspace còn hiển thị nhắc nhở thông báo hằng ngày để người dùng thực hiện theo các bài học.

Simple Habit bao gồm 50 buổi thiền miễn phí và thư viện bao gồm hơn 1000 tình huống ý nghĩa về nhiều chủ đề khác nhau. Các bài học được hướng dẫn bởi các giáo viên và chuyên gia chánh niệm hàng đầu, giúp người học giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống chỉ với 5 phút thiền mỗi ngày.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Epic Health là ứng dụng giúp bạn theo dõi và kiểm tra lượng đường trong máu, Epic Health cũng hỗ trợ bạn thông báo kịp thời các vấn đề sức khỏe, gửi các thông báo lên dịch vụ đám mây.

Những tính năng chính của ứng dụng Simple Habit:

- Ứng dụng thiền định trên Android và iOS

- Bao gồm 50 buổi thiền miễn phí

- Thư viện bao gồm hơn 1000 tình huống ý nghĩa

- Các bài học được hướng dẫn bởi các giáo viên và chuyên gia chánh niệm hàng đầu

- Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi chỉ với 5 phút thiền mỗi ngàyLiên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Habit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple habit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Habit cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Calm 3/5 Ứng dụng ru ngủ, giúp thư giãn đầu óc
  • Mindwell 3/5 Ứng dụng thiền định cho điện thoại Android, iPhone
  • Relax RainỨng dụng mô phỏng tiếng mưa cho thiền định
  • MindroidHỗ trợ giải tỏa căng thẳng và giúp ngủ ngon
  • The Mindfulness AppỨng dụng học thiền qua điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá