download Password Keeper 7.5

Password Keeper

 7.5

Download Password Keeper - Quản lý, lưu trữ mật khẩu

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/04/2017

Bất kỳ người dùng máy tính nào cũng có rất nhiều tài khoản cá nhân cùng các mật khẩu với độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhớ và kiểm soát được tất cả các loại mật khẩu này. Một phần mềm hữu dụng như Password Keeper sẽ là cứu cánh đắc lực cho vấn đề này.


Password Keeper sẽ lưu trữ toàn bộ mật khẩu hiện có của bạn vào một vùng ỗ đĩa an toàn và được bảo vệ bằng mật khẩu quản lý do chính người dùng tạo nên. Tất cả những loại mật khẩu này sẽ được mã hóa bằng thuật toán hiện – DES 56 bít đại giúp bảo mật dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Password Keeper cho phép bạn tạo hoặc chỉnh sửa các nhóm mật khẩu hiện có, quản lý danh sách cơ sở dữ liệu, thực hiện việc xuất nhập dữ liệu mật khẩu một cách an toàn. Thâm chí ngay cả khi bạn chia sẻ máy tính cá nhân với người dùng khác thì mật khẩu của bạn vẫn an toàn.

Billeo cũng là phần mềm có chức năng tương tự, hỗ trợ lưu lại tất cả những tên đăng nhập cùng mật khẩu tương ứng cho các tài khoản online của bạn. Sự hỗ trợ của Billeo giúp bạn tránh nhầm lẫn khi truy cập trở lại trang web trực tuyến nào đó.

Phần mềm này cũng cho phép người dùng tự tìm thấy các loại mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó cũng có thể nhận diện các chương trình cần mật khẩu và tự động nhập mật khẩu theo các form tương ứng do bạn tạo ra mà không cần bạn phải gõ thủ công.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ mọi windows hiện hành.

Các tính năng chính của phần mềm Password Keeper :


-    Mã hóa và lưu trữ dữ liệu trên một vùng bảo mật
-    Cung cấp khóa an toàn bảo vệ dữ liệu
-    Thực hiện việc thêm bớt, xuất nhập mật khẩu dễ dàng
-    Hỗ trợ nhận dạng mật khẩu nhanh chóng
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ mọi windows hiện hành
 Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Keeper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password keeper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Keeper 7.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KeyDb 3/5 Quản lý, lưu trữ mật khẩu
  • POGS 3/5 Quản lý mật khẩu cá nhân
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm