download Smooze for Mac 1.9.4

Smooze for Mac

 1.9.4

Download Smooze for Mac - Tăng tốc độ hoạt động của chuột

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/05/2020

Smooze for Mac là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tăng tốc độ hoạt động của chuột hay cải tiến các thao tác cuộn chuột mượt hơn, khắc phục những thiếu sót trong các tính năng điều khiển chuột của hệ điều hành MacOS của Apple. Bên cạnh đó, Smooze for Mac còn bổ sung thêm các hoạt động chuột tùy biến cũng như cung cấp các tính năng mouse gesture cho ứng dụng.

Quảng cáo

Smooze for Mac cung cấp tính năng tự động khởi chạy cùng với hệ thống máy tính, cũng như ngắt chế độ cuộn chuột tùy biến và hoạt động của chuột hay truy cập nhanh các tùy chọn chuột. Ngoài ra, qua tab tùy chọn "Scroll", Smooze for Mac hỗ trợ người dùng chọn số dòng cuộn mỗi lần sử dụng con lăn cuộn; còn tùy chọn "Continuous Animation" mang đến các lựa chọn tăng tốc độ hoạt động của chuột.


Smooze for Mac
Download Smooze for Mac - Phần mềm Tăng tốc độ hoạt động của chuột

Khi tải Smooze for Mac bạn sẽ thấy xuất hiện Tab "Buttons" cho phép người dùng tạo các hoạt động chuột riêng, bao gồm thay đổi các shortcut, điều khiển ứng dụng đa phương tiện, mô phỏng thao tác click chuột và cuộn chuột, v.v. Smooze for Mac thiết kế các điệu bộ chuột tùy biến áp dụng cho từng ứng dụng riêng.

Nhận xét về Smooze for Mac so với Mouse Master và ​SuperEasy Mouse Tracker

Để tăng tốc, thay đổi di chuột của chuột thì mọi người có thể sử dụng Mouse Master, đây là tiện ích nhỏ nhưng cho phép người dùng thay đổi tốc độ chuột trên từng ứng dụng sẽ rất hữu ích cho người dùng, hơn thế nữa Mouse Master còn tương thích với mọi hệ điều hành của windows, rất cần thiết cho các game thủ, thiết kế vì thường xuyên phải làm việc với chuột.

Hay SuperEasy Mouse Tracker cũng là một trong những ứng dụng rất thú vị, giúp người dùng dễ dàng tính được độ dài quãng đường di chuyển chuột mỗi ngày, từ đó nắm được hiệu suất hoạt động của chuột máy tính của mình, SuperEasy Mouse Tracker sẽ đem đến những số liệu mà bạn không tưởng tượng được.

Các tính năng chính của Smooze for Mac:

- Tăng tốc độ hoạt động của chuột.

- Cải tiến thao tác cuộn chuột.

- Bổ sung thêm các hoạt động chuột tùy biến.

- Chọn số dòng cuộn chuột.

- Tạo hoạt động chuột riêng.


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Smooze for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smooze for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smooze for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smooze for Mac 1.9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá