download SoundAssistant cho Android

SoundAssistant

 cho Android

Download SoundAssistant - Ứng dụng tùy chỉnh âm thanh cho Samsung Galaxy

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/03/2021

SoundAssistant cho phép người dùng kiểm soát âm thanh theo cách tối ưu trên thiết bị. Ứng dụng cung cấp 150 bước điều chỉnh âm lượng, hỗ trợ tính năng Floating Equaliser cho phép tùy chỉnh riêng cho từng ứng dụng, cân bằng âm lượng trái/phải và tùy chọn thay đổi mức âm lượng và cài đặt rung theo thời gian với Scenarios.

Quảng cáo

SoundAssistant là tiện ích dành cho dòng Samsung Galaxy, cho phép người dùng kiểm soát âm thanh theo cách tối ưu trên thiết bị. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chỉnh về âm thanh cùng với nhạc chuông và âm báo độc đáo.

SoundAssistant có tính năng chính là thiết lập tùy chọn tính năng của các phím âm lượng để điều chỉnh âm thanh phương tiện theo mặc định thay vì âm lượng nhạc chuông. SoundAssistant cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của các âm thanh ứng dụng bằng cách nhấn vào các phím tăng giảm âm lượng.

Để khuếch đại âm thanh trên PC, bạn có thể sử dụng phần mềm Sound Booster giúp tăng âm lượng vượt ngưỡng giới hạn. Nếu máy tính của bạn có âm thanh loa ngoài nhỏ thì Sound Booster là giải pháp tăng âm lượng tuyệt vời.

soundassistant

Bên cạnh đó, SoundAssistant còn hỗ trợ điều chỉnh mức âm lượng của các ứng dụng riêng, có nghĩa là bạn có thể cài đặt âm lượng riêng cho bài hát đang phát hay một game bạn đang chơi.

Tiện ích SoundAssistant còn cung cấp tính năng 150 bước điều chỉnh âm lượng, tạo ra các âm thanh phù hợp với từng người dùng. SoundAssistant còn hỗ trợ tính năng Floating Equaliser (tạm dịch là điều chỉnh âm thanh nổi) cho phép tùy chỉnh riêng cho từng ứng dụng.

Cũng có chức năng tăng âm lượng như phần mềm DFX Audio Enhancer còn mang đến nhiều tính năng hơn trong việc tùy biến, nâng cao chất lượng âm thanh trong các ứng dụng xem phim nghe nhạc. Đặc biệt DFX Audio Enhancer hỗ trợ tốt trên các chương trình nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay như Windows Media Player, Winamp hay phần mềm Real Player.....

Một tính năng khác của tiện ích SoundAssistant là cài đặt cân bằng âm lượng trái/phải dành cho các tai nghe kết nối, mono audio và thay đổi cài đặt âm thanh theo sở thích của người dùng. Chẳng hạn như, với SoundAssistant bạn có thể phát bài hát qua loa Bluetooth trong khi đang xem một video phát qua loa trong của điện thoại.

Cuối cùng, tính năng Scenarios cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi mức âm lượng và cài đặt rung theo ngày và theo khoảng thời gian khác nhau. SoundAssistant là một công cụ mạnh dành cho cho người dùng Samsung Galaxy.

Những tính năng chính của tiện ích SoundAssistant:

- Tùy chọn tính năng của các phím âm lượng để điều chỉnh âm thanh phương tiện theo mặc định

- 150 bước điều chỉnh âm lượng

- Hỗ trợ tính năng Floating Equaliser cho phép tùy chỉnh riêng cho từng ứng dụng.

- Cân bằng âm lượng trái/phải dành cho các tai nghe kết nối, mono audio

- Tùy chọn thay đổi mức âm lượng và cài đặt rung theo ngày và theo khoảng thời gian khác nhau với Scenarios


Liên kết tải về - [22.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoundAssistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soundassistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoundAssistant cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá