download Babilala Cho Windows 10

Babilala

 Cho Windows 10

Download Babilala - Ứng dụng học tiếng Anh cho bé

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/01/2023

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé được thiết kế và phát triển dành cho trẻ em Việt Nam, nhằm giúp việc học ngoại ngữ của bé trở nên thú vị, tự nhiên và hiệu quả hơn nhiều so với những phương thức tiếp cận truyền thống. Được tạo ra và kiểm chứng bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đáp ứng được những tiêu chuẩn khảo khí của hội đồng ngôn ngữ Châu Âu, Babilala sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bé trên con đường học tiếng Anh.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Babilala

Lấy những bộ giáo án, giáo trình của đại học Cambridge làm trung tâm, Babilala giúp trẻ học tiếng anh một cách hệ thống, bài bản nhất, nhất là những trẻ đang trong độ tuổi mầm non. Babilala tự tin không chỉ là một ứng dụng học tiếng anh cho bé mà còn là xuất phát điểm tốt nhất cho trẻ khi mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh.

tai babilala

Babilala - Ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi

Babilala bao gồm một hệ thống các khoá học, bài giảng hoàn chỉnh cho trình độ Starter theo thang đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, theo 3 cấp độ, 75 chủ đề và hơn 5000 mini game tương tác hấp dẫn, thú vị. Ngoài ra, bé còn có thể học tiếng anh trực tuyến 24/7 chỉ với các thiết bị di động cầm tay như smartphone cả iOS và Android, máy tính bảng vô cùng tiện lợi. Với mục tiêu phát triển toàn diện, tất cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết của trẻ đều sẽ được hoàn thiện thông qua những bài hát hay, tình huống hài hước, sống động...

download babilala

Download Babilala - Ứng dụng học tiếng Anh chuẩn Châu Âu CEFR

2. Những tính năng chính của Babilala:

- 3 cấp độ học, 75 chủ đề từ vựng, 5000 game tương tác.
- Nội dung được phát triển theo khung giáo trình đại học Cambridge.
- Đảm bảo phát triển cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết ở trình độ Starter theo thang Cambridge cho trẻ mẫu giáo.
- Tính năng iSpeak cho phép luyện tập khả năng phát âm chính xác.
- Nội dung được kiểm duyệt phù hợp với lứa tuổi.

3. App liên quan

Viet Kids cũng là ứng dụng học tiếng Anh cho bé qua bộ flashcard song ngữ đầy đủ nhất về các chủ đề, phù hợp cho các bé lứa tuổi mẫu giáo, được minh hoạ một cách hết sức ngộ nghĩnh, sinh động, thu hút bé, bên cạnh đó Viet Kids còn có những bộ câu đố vui, hệ thống mini game giúp bé rèn luyện khả năng tư duy.


Liên kết tải về - [72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Babilala được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat babilala là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Babilala Cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Viet Kids 3/5 Ứng dụng học tiếng Anh qua flashcard
  • ABCD for kids 3/5 Ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh cho bé
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm