download SpeedyiTunes 2.8.1.0

SpeedyiTunes

 2.8.1.0

Download SpeedyiTunes - Tăng tốc độ internet, load video

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2015

SpeedyiTunes là ứng dụng tăng tốc độ load video trực tuyến hiệu quả. Bất kì video trực tuyến nào, ở các website nào cũng đều có thể được tăng tốc độ load cũng như chất lượng hình ảnh và âm thanh. Phần mềm cũng hỗ trợ download các video trực tuyến này.

Quảng cáo

SpeedyiTunes giúp bạn xem phim online, thưởng thức các MV ca nhạc hay xem bất kì video trực tuyến nào khác một cách thoải mái nhất, mặc dù tốc độ đường truyền internet của bạn có thể không được tốt. Các video được phần mềm hỗ trợ tăng tốc load còn có chất lượng âm thanh và hình ảnh hơn hẳn bình thường.

Video trực tuyến được phát trên mọi trình duyệt, mọi website đều có thể được SpeedyiTunes hỗ trợ tăng tốc load và cải thiện chất lượng, kể cả các website như Youtube, MySpace...hay các mạng xã hội như Facebook, Hi5...

Bạn còn có thể download các video yêu thích bằng SpeedyiTunes. Các video được tải về hỗ trợ cho một số thiết bị như iPhone, iPod, iPad, PSP...Tốc độ download video tỏ ra không hề thua kém các công cụ tăng tốc download thông thường.

SpeedyiTunes còn có khả năng chuyển đổi định dạng tập tin video thành định dạng tập tin âm thanh, giúp bạn thưởng thức nhạc trên các thiết bị như iPhone, iPod, iPad...của mình. Danh sách các tập tin âm thanh này được cập nhật tự động trên thư viện nhạc iTunes của bạn.

Với tính năng chạy ngầm trong hệ thống, SpeedyiTunes tăng tốc độ load video của bạn một cách tự động, không cần phải chạy phần mềm với mỗi một lần bạn xem video trực tuyến. Tính năng này cũng hoàn toàn không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, hay xung đột với các ứng dụng khác.


Tính năng của phần mềm SpeedyiTunes

- Tăng tốc độ load video trực tuyến.
- Tăng chất lượng hình ảnh và âm thanh của video trực tuyến.
- Download các video trực tuyến tốc độ cao, hỗ trợ cho một số thiết bị như iPhone, iPod, iPad, PSP...
- Chuyển đổi định dạng tập tin video thành định dạng tập tin âm thanh, các tập tin âm thanh này được cập nhật tự động trên thư viện nhạc iTunes.
- Tăng tốc độ load video của bạn một cách tự động.Liên kết tải về - [6.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedyiTunes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedyitunes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeedyiTunes 2.8.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá