download NETEagle 5.50

NETEagle

 5.50

Download NETEagle - Tăng tốc độ truy cập internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2013

NETEagle là công cụ hỗ trợ tăng tốc lướt web cũng như cải thiện hiệu suất truyền dữ liệu qua mạng thông qua việc kiểm soát tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính cá nhân người dùng.


NETEagle cho phép bạn cải thiện và nâng cao chức năng từ các thiết lập Windows Registry khác nhau nhằm nâng cao hiệu suất truy cập Internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng kết nối và nhứng thiết bị truyền dữ liệu với hiệu suất cao như: Cable, ISDN, DSL, ADSL, T1/ T3/ OC3/ OC12+...

NETEagle là công cụ tối ưu hóa kết nối được thiết kế để tăng tốc độ mạng của bạn và kết nối Internet tự động, cải thiện tốc độ duyệt web cho Firefox, tăng số lượt download cùng lúc cho Internet Explorer. Tốc độ truy cập mạng có thế lên tới 200% cho mỗi lần bạn sử dụng chương trình này.

NETEagle giúp tối ưu hóa kết nối mạng & Internet bằng cách áp dụng tinh chỉnh khác nhau sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích cao nhất từ gói thuê bao mạng và phần cứng hỗ trợ. Đồng thời nó cũng giúp giám sát các thực hiên kết nối mạng một cách hiệu quả nhất.

Không những nâng cao khả năng hoạt động máy tính và truy cập Internet, tiện ích này còn giúp người dùng yên tâm về độ an toàn của máy tính thông qua việc cung cấp một phần mềm sạch virus, spyware, trojan & backdoor.

Các tính năng chính của NETEagle:

- Cải thiện và nâng cao chức năng của các thiết lập của registry và hệ điều hành
- Tương thích với nhiều loại thiết bị truyền dữ liệu.
- Truy cập các trang web nhanh chóng
- Tăng tốc độ truyền dữ liệu
- Tăng tốc tải tập tinLiên kết tải về - [405.88 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NETEagle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat neteagle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm