download Story Status App For Whatsapp

Story Status App

 For Whatsapp

Download Story Status App - Chia sẻ trạng thái ở chế độ kể chuyện trên Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/04/2019

Story Status App là ứng dụng chia sẻ hình ảnh và chế độ kể chuyện Story Mode trên các thiết bị Android và hỗ trợ tất cả các ứng dụng xã hội như Whatsapp, Facebook, Instagram, và Twitter. Đồng thời, Story Status App còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác như lọc dòng trạng thái theo ngôn ngữ sử dụng hoặc theo thư mục hay cho phép người dùng lưu trạng thái ở chế độ ngoại tuyến.

Quảng cáo

Story Status App mang đến một phương thức hoàn toàn mới, cho phép bạn chia sẻ trạng thái trong chế độ kể chuyện dưới dạng hình ảnh trên các trang mạng xã hội như Instagram hay Whatsapp, v.v. nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội Facebook hay Whatsapp thì đây là một công cụ vô cùng thú vị.

Đặc biệt, Story Status App còn là ứng dụng duy nhất hỗ trợ tính năng lọc các dòng trạng thái theo ngôn ngữ sử dụng cũng như theo thư mục, giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được hơn 1 triệu trạng thái được cập nhật liên tục mỗi giờ bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

story status app

Nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng cung cấp trạng thái thì rõ ràng bạn nên tải Story Status App bởi đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí với bộ sưu tập trạng thái phong phú và độc đáo, đảm bảo mang đến những trạng thái mới lạ cho các ứng dụng xã hội của bạn.

Nếu cần một ứng dụng duyệt web an toàn trên thiết bị Android thì VPN Free for Android sẽ là lựa chọn tuyệt vời với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra VPN Free for Android còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Điểm đặc biệt nhất của Story Status App là ứng dụng cho phép bạn lưu trạng thái khi đang ở chế độ ngoại tuyến; đồng thời Story Status App cũng cung cấp cho người dùng tính năng đọc trạng thái ngoại tuyến.

Các tính năng chính của Story Status App:

- Chia sẻ hình ảnh và chế độ kể chuyện.

- Hỗ trợ tất cả các ứng dụng xã hội: Whatsapp, Facebook, v.v.

- Lọc dòng trạng thái theo ngôn ngữ hoặc thư mục.

- Hoàn toàn miễn phí.

- Lưu trạng thái ở chế độ ngoại tuyến.

- Đọc trạng thái ở chế độ ngoại tuyến.


Liên kết tải về - [16.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Story Status App được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat story status app là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Story Status App For Whatsapp


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá