download SuperSport Cho Android

SuperSport

 Cho Android

Download SuperSport - Ứng dụng cập nhật tin tức thể thao quốc tế cho Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/03/2020

SuperSport là một trong những ứng dụng cập nhật tin thể thao mới hàng đầu thế giới. Tải SuperSport miễn phí, bạn sẽ luôn là người nắm rõ điểm số, thông tin nổi bật về các câu lạc bộ thể thao mà mình hâm mộ.


Quảng cáo

Giới thiệu SuperSport:

SuperSportứng dụng đọc báo thể thao hàng đầu hiện nay cung cấp một loạt các tính năng thân thiện với người sử dụng. Tải ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo tức thì về mọi diễn biến trong thế giới thể thao quốc tế ngay khi nó vừa sảy ra, kể bạn nghe về những tin đồn, tin tức, dự đoán kết quả mới nhất ở tất cả các giải đấu đang theo dõi.

supersport

Download SuperSport - Ứng dụng cập nhật tin tức thể thao quốc tế cho Android, iPhone

Với SuperSport, người dùng có thể cập nhật tỉ số từng phút 1, xem tin tức mới, video trực tuyến hay phần bình luận audio với chất lượng đường truyền nội dung ổn định, rõ nét. Đừng quên đăng nhập và cá nhân hóa ứng dụng của mình để nhận thông báo đẩy khi có thay đổi về tỉ số cũng như tin tức về đội tuyển hay giải đấu mà bạn quan tâm. Cho dù bạn đang ở đâu và vào bất cứ lúc nào, SuperSport luôn bên bạn để giữ trạng thái kết nối với thế giới thể thao sôi động đang diễn ra trên khắp hành tinh.

Các tính năng chính của SuperSport:

- Nhận các tin tức thể thao mới nhất.

- Xem video, clip về chủ đề thể thao.

- Hình ảnh chất lượng cao.

- Chia sẻ thông tin cho bạn bè.

Ứng dụng liên quan:

Báo Bóng 24 cũng là kênh tin tức thể thao miễn phí cung cấp các thông tin trong nước và thế giới, Báo Bóng 24 đem tới cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về đời sống xã hội, những sự kiện nổi bật, những tin tức tiêu điểm.


Liên kết tải về - [16M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperSport được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat supersport là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperSport Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá