download ScoreCenter Live Cho Android

ScoreCenter Live

 Cho Android

Download ScoreCenter Live - Ứng dụng cập nhật tin tức thể thao cho điện thoại Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/08/2020

ScoreCenter Live là ứng dụng đọc báo giúp bạn cập nhật các trận đấu thể thao vào bất cứ lúc nào và tại bất kỳ nơi nào. Đừng bỏ lỡ cập nhật kết quả trên ScoreCenter Live, một tiện ích tất cả trong một hỗ trợ hơn 9 môn thể thao, hơn 100 giải đấu và vòng thi đấu.

Quảng cáo

Giới thiệu ScoreCenter Live:

Các thông tin thể thao chi tiết được cung cấp bởi ScoreCenter bao gồm các thông tin cơ bản như các cầu thủ ghi bàn, tỷ số chiếm bóng, các bức hình, các thông tin nâng cao hơn như lựa chọn/ thay thế cầu thủ và thành lập đội hình. Chức năng "ô điểm số" cho phép bạn kiểm tra nhóm và cầu thủ ghi bàn thực tế trong các trận đấu thể thao. ScoreCenter là thứ tốt nhất tiếp theo với những người hâm mộ không thể đến sân vận động, và với những ai đang ở tại sân vận động, ScoreCenter sẽ khiến mọi trải nghiệm trở nên thú vị hơn rất nhiều.

scorecenter live

Download ScoreCenter Live - Ứng dụng cập nhật tin tức thể thao cho điện thoại Android, iPhone

Các trận thi đấu thể thao luôn mang lại rất nhiều niềm vui khi xem tập thể. Bạn sẽ không bao giờ phải xem trò chơi một mình khi bạn đã kết nối với ScoreCenter. Sử dụng tính năng "Hỗ trợ Đội của bạn" để xem các dự đoán trận đấu và chia sẻ thông tin. Hãy tìm những người hâm mộ khác và cùng hỗ trợ đội của bạn. Hãy thử tính năng "Dự đoán Trận đấu". Kênh truyền thông xã hội của ScoreCenter sẽ cho phép bạn xem các cập nhật tin tức mới nhất về các đội yêu thích của bạn trên mạng xã hội tất cả chỉ ở một nơi.

Các tính năng chính của ScoreCenter Live:

- Mọi thứ bạn biết về trận đấu.

- Dự đoán tỉ số cùng bạn bè.

- Nhận thông báo về tin tức mới nhất.

- Đăng nhập bằng mạng xã hội.

- Hơn 100 môn thể thao và giải đấu.

Ứng dụng liên quan:

365Scores cũng là ứng dụng cho phép bạn xem các tin tức bóng đá và nhiều môn thể thao khác, 365Scores cập nhật thông tin trận đấu một cách nhanh nhất, thậm chí nhanh hơn cả đài truyền hình của bạn.


Liên kết tải về - [35M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScoreCenter Live được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scorecenter live là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ScoreCenter Live Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GoalAlert 3/5 Ứng dụng cập nhật tỷ số bóng đá cho điện thoại Android, iPhone
  • 365Scores 3/5 Ứng dụng xem tin tức thể thao cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá