download Synkmark for Mac 2.9.15

Synkmark for Mac

 2.9.15

Download Synkmark for Mac - Đồng bộ bookmark giữa các trình duyệt

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/10/2019

Synkmark for Mac là ứng dụng hoạt động trên hệ điều hành Mac, cung cấp cho người dùng công cụ cần thiết để đồng bộ bookmark (dấu trang) giữa các trình duyệt Firefox, Safari và Chrome. Tiện ích hỗ trợ sắp xếp, quản lý bookmark dễ dàng và cho phép đồng bộ bookmark thông qua tài khoản Google.

Quảng cáo

Synkmark for Mac là tiện ích đồng bộ bookmark (dấu trang) dành cho máy Mac, hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý và đồng bộ bookmark giữa nhiều trình duyệt.

Bên cạnh tính năng tổ chức và phân loại bookmark, Synkmark for Mac còn có khả năng xác minh các liên kết (link) và tìm các mục trùng lặp nhanh chóng.


Synkmark for Mac
Download Synkmark for Mac - Phần mềm Đồng bộ bookmark giữa các trình duyệt

Synkmark làm việc với Safari, Mozilla Firefox và Google Chrome; tương thích với iCloud, Firefox Sync và cho phép đồng bộ bookmark thông qua tài khoản Google của người dùng.

Điều đáng chú ý là Synkmark for Mac không sử dụng các dịch vụ đồng bộ nói trên một cách trực tiếp. Ứng dụng sắp xếp và lưu trữ bookmark trong máy trong khi Firefox, Safari và Chrome đồng bộ với máy Mac khác và thiết bị khác.

Những tính năng chính của ứng dụng Synkmark for Mac:

- Đồng bộ bookmark giữa các trình duyệt Firefox, Safari và Chrome

- Tương thích với iCloud, Firefox Sync

- Xác minh các liên kết và tìm các mục trùng lặp

- Sắp xếp, phân loại và chỉnh sửa bookmarkLiên kết tải về - [16.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Synkmark for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Synkmark for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat synkmark for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Synkmark for Mac 2.9.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá