download Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh File PDF

Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh

 File PDF

Download Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh - Văn mẫu miêu tả ngôi nhà

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/12/2018

Để có thể viết được những đoạn văn Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất các bạn hãy cùng tham khảo một số những đoạn văn mẫu dưới đây. Đây cũng là tài liệu tiếng anh hữu ích giúp các bạn có thể học tập và tích lũy được kỹ năng viết tiếng Anh cũng như có vốn từ vựng tốt hơn. Các bạn cùng tham khảo các đoạn văn Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh dưới đây nhé.


Quảng cáo

Các bạn cùng tham khảo những bài viết miêu tả ngôi nhà bằng tiếng Anh dưới đây để biết cách miêu tả về nơi mình ở. Đồng thời qua đây bạn cũng dễ dàng nắm bắt được cách viết cũng như tăng thêm vốn từ vựng cho bản thân, cùng theo dõi những đoạn văn này để có thêm những kiến thức và học tập tốt hơn nhé.

ta ngoi nha bang tieng anh

Văn mẫu tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh

Bài viết Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh

Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh số 1

In my house I have four rooms, one living room, one kitchen, one bathroom and one hall.

My room is next to the living room, in my room I have a desk near the window, I have two beds, I have my computer on the desk, my closet is next to the desk and in the desk I have books. In my room I have pictures of anime.

The room of my sister is next to my room. My sister has a desk under the window, she has a library next to the desk, her bed is far from the window and her closet is next to the bed.

The room of my parents is next to my sister's room. My parents have in their room a big bed, they have two little tables, their closet is behind the windows.

The living room is next to my room, in the living room we have two sofas and an armchair, we have a little table, we have a TV and a DVD, we have some music discs and a DVD player.

The kitchen is next to my parent's room. In the kitchen we have a TV, one fridge, one cooker and a big table.

The bathroom is far from the kitchen. In the bathroom we have a toilet, a shower and a sink.

Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh số 2

Home is place where we stay with our families and live safely. The saying 'East or West, home is the best' is true in many ways. The home or house gives us affection and security. For me my house is a best place for me in the world, where I stay with my mother, father, and two brothers.

We all live in a three-room flat on the ground floor. It is in a big and colony of the city. There is a large drawing-cum-dining hall, two bed rooms, kitchen and toilets. There is also a big veranda. My father took this home ten years ago when I was just four-year-old. It is large enough for all of us. We are just five persons in the family.

My house is built of bricks, iron, tiles and marbles. It has all the modern amenities of life. The bath room is also very large, airy and tiled. It has a shower. The floor of my house is fully marbled. The kitchen of my house is large and comfortable. It is near the living room. One of its door opens in a balcony. From there we have a beautiful view of a park and a playground which is inside our camps.

The drawing and dining rooms are tastefully decorated. The floor is covered with a thick woolen carpet, there are two big and beautiful paintings on the wall. We own a color TV set and a D.V.D. the dining table is circular in shape with thick glass covering it. The dining chairs are high and very comfortable. We also have a sofa set, a refrigerator, a washing machine, a computer.

In balcony there are a number of flower plants grown in big earthen pots. They include roses, jasmine, pagoda tree, chameli, tulsi, money plant, etc. they add to the beauty and grace of our house. We have 5 fans, air pressure fan and an air cooler. All these things make my house a beautiful and very nice place to live in.

My home is the most important place in my life. I feel fully safe and secure in my home. When I return from school I feel great comfort at my house. I love my sweet home...


Liên kết tải về - [189 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Miêu tả ngôi nhà mơ ước tương lai bằng tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bạn vẫn thường mơ ước về một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và những thứ mình yêu thích, sau những ngày làm việc có thể cùng cả gia đình thư giãn và nghỉ ngơi thì thật sự là điều ai cũng mong ước. Để có thể nói về ước mơ của mình cũng như Miêu tả ngôi nhà mơ ước tương lai bằng tiếng Anh các bạn hãy cùng tham khảo một số những bài viết dưới đây để việc miêu tả trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhé.
 • Tả ngôi nhà của em
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bài viết tả ngôi nhà của em dưới đây là bài viết mẫu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh nhằm giúp em biết cách viết bài văn miêu tả sao cho đúng trình tự, đáp ứng đầy đủ nội dung đề bài yêu cầu và biết cách thể hiện tình cảm của người viết đối với ngôi nhà của mình.
 • Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Chắc hẳn các em học sinh đã có dịp được quan sát con cá sấu dù là ở ngoài hay qua tivi, tuy nhiên, để miêu tả chúng cho những người khác thì không phải dễ dàng, vậy với bài văn mẫu tả con cá sấu lớp 4 của chúng tôi sau đây sẽ giúp các em tả loài vật này một cách đơn giản nhất.
 • 30+ bài văn mẫu tả con vật hay nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Top 30 bài văn mẫu tả con vật hay nhất đều được Taimienphi.vn tuyển chọn, tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau đây. Không chỉ giúp các em hiểu hơn về các loài động vật mà thông qua những bài văn tả con vật này sẽ giúp các em có nhiều kiến thức, vật dụng biện pháp miêu tả cũng như tăng cao vốn từ ngữ miêu tả, từ đó viết văn miêu tả về con vật tốt, hay hơn.
 • Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Với bài văn tham khảo Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài viết này ở nhà cũng như nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn miêu tả nói chung và miêu tả đồ vật nói riêng.
 • Văn mẫu Tả con Ngựa lớp 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại trên những thảo nguyên xanh mướt có lẽ đã trở nên quen thuộc với các em học sinh, tuy vậy nhưng để tả được một chú ngựa thì không phải bạn nào cũng làm được, vậy với bài văn mẫu tả con ngựa lớp 4 dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em khi miêu tả về loài vật này.
 • Văn mẫu Tả con Dê lớp 4
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đến với tài liệu văn mẫu lớp 4 của chúng tôi hôm nay, các em sẽ được hướng dẫn cách tả con dê với cách viết rất đơn giản, ngắn gọn để các em dễ dàng hơn khi viết bài văn này. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài văn của chúng tôi dưới đây.
 • Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ngôi nhà chung trang 114 - 115 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tiếp nối phần soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ngôi nhà chung trang 114 - 115 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 nhằm giúp các em học sinh chủ động rèn luyện chữ viết và biết cách làm các bài tập chính tả. Các em có thể tham khảo phần bài soạn mẫu của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc soạn bài.
 • Miêu tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Với đề bài Miêu tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh đối với nhiều bạn học sinh cũng không phải điều dễ dàng. Những dạng bài viết bằng tiếng Anh cũng đòi hỏi các bạn có vốn kiến thức cũng như vốn từ vựng chắc chắn, chính vì thế hãy cùng tham khảo một số bài mẫu viết Miêu tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh dưới đây để có thêm những kiến thức và vốn từ cơ bản nhé.
 • Soạn bài Tập làm văn: Miêu tả cây cối trang 92 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tài liệu soạn tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi dưới đây là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lựa chọn để tham khảo soạn bài Tập làm văn: Miêu tả cây cối. Với những gợi ý ngắn gọn, chi tiết bài tập trang 92 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, chúng tôi hi vọng các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong quá trình soạn bài ở nhà. Các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo phần soạn mẫu của chúng tôi để cùng con mình học bài ở nhà.
 • Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
  Nội dung bài hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu văn mẫu tả con rùa lớp 4 nhằm giúp các em học sinh biết cách miêu tả con vật hiền lành nhưng chậm chạp này. Mời các em cùng theo dõi bài
 • Hãy miêu tả con đường từ nhà đến trường
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mỗi chúng ta đều gắn bó với những con đường khác nhau, đó có thể là đường đi làm, đường đi chợ,… nhưng có lẽ con đường từ nhà đến trường luôn để lại trong ta những cảm xúc thiêng liêng, sâu sắc nhất, hãy miêu tả con đường từ nhà đến trường của em để giới thiệu với mọi người về vẻ đẹp và ý nghĩa của con đường đó đối với bản thân em nhé.
 • Văn mẫu Tả con Hươu Cao Cổ lớp 4
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em bài văn mẫu tả con hươu cao cổ lớp 4 với lời văn đơn giản, trong sáng để các em hình dung được loài vật rất đặc biệt này và trau dồi thêm cho mình cách viết văn hiệu quả nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tả ngôi nhà bằng tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tả ngôi nhà bằng Tiếng Anh File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá