download The Forest 0.41

The Forest

 0.41

Download The Forest - Game sinh tồn kinh dị

Thu Hà  cập nhật: 10/04/2018

Một game sinh tồn kinh dị cực hấp dẫn dành cho game thủ mang tên The Forest hứa hẹn là trải nghiệm khó quên với bất kỳ ai là fan zombie. Tải game The Forest ngay lúc này để cảm nhận sự rùng rợn mà thú vị của The Forest.

Quảng cáo

Khai thác đề tài game không mới - kinh dị zombie - song The Forest lại khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú khi chất sinh tồn được đẩy lên cao trào. Sau vụ tai nạn rơi máy bay, bạn bị rơi xuống một khu rừng bí ẩn, may thay vẫn chưa bị lây nhiễm. Nhưng xung quanh bạn có rất nhiều zombie đang trực chờ ăn sống bạn. Sống trong tình trạng bị tấn công bất cứ lúc nào và trở thành thây ma bất cứ khi nào, bạn có dám đối đầu vượt qua?

the forest

Tải game The Forest để trải nghiệm chất sinh tồn kinh dị hấp dẫn

Game The Forest xây dựng một không gian game chân thực và sống động với tạo hình zombie chân thực cũng những hoạt động sống gần như giống với đời thực. Game thủ vẫn phải cần thức ăn, nước uống để duy trì sự sống. Và lang thang trong khu rừng không phải là một giải thoát, bạn phải kiên nhẫn tìm kiếm sự chi viện và hỗ trợ từ bộ phận tiếp tế nếu bắt được liên lạc với họ.

Fortnite Mobile cũng là tựa game sinh tồn có nội dung hấp dẫn hỗ trợ trên nền tảng di động, nơi bạn phải chiến đấu với hàng trăm người khác để trở thành người sống sót cuối cùng, Fortnite Mobile cung cấp nhiều chế độ chơi cùng với trải nghiệm các nhiệm vụ khá lý thú cho bạn.

the forest 2

Download The Forest - Game sinh tồn hấp dẫn cho PC

Game được thiết kế với đồ họa 3D góc quay thoải mái với nhiều góc độ cho phép người chơi quan sát nhiều hướng. Tải game The Forest trên Steam thời điểm này bạn còn nhận được những ưu đãi bất ngờ về giá. The Forest đưa người chơi nhập vai trong một hoàn cảnh khó khăn thử thách nhưng là để người chơi chiến thắng bản thân mình.

Ngoài The Forest, bạn có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn khác là Oxygen Not Included cũng có sức hấp dẫn không kém. Điểm đặc biệt trong Oxygen Not Included đó là để sinh tồn được, nhân vật của bạn nhất thiết phải cần oxy để duy trì sự sống

Cấu hình đề nghị để chơi The Forest:

- CPU: Quad Core Processor

- CPU SPEED: Info

- RAM: 4 GB

- Hệ điều hành: Windows 7

- Card video: NVIDIA GeForce GTX 560 or ATI Radeon HD 5850

- Card âm thanh: Radeon RX 470 4GB

- Bộ nhớ trống: 5 GB

- Direct X: Version 9


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Forest được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the forest là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Darkwood 3/5 Game sinh tồn kinh dị cực độc đáo cho PC
  • The House 3/5 Game kinh dị khám phá ngôi nhà ma
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá