download Dead by Daylight Cho PC

Dead by Daylight

 Cho PC

Download Dead by Daylight - Game kinh dị kẻ sát nhân hấp dẫn cho PC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/01/2023

Dead by Daylight thuộc thể loại game kinh dị nhiều người chơi (4 vs 1), nơi bạn sẽ đảm nhiệm vai trò của một tên sát nhân và bốn người chơi khác trở thành những nạn nhân chạy trốn khỏi sự truy sát. Dead by Daylight được xây dựng với bối cảnh u tối, tạo bầu không khí rùng rợn khiến người chơi luôn ở cảm giác căng thẳng và hồi hộp đến phút chót.


1. Giới thiệu Dead by Daylight

Nếu đã từng tham gia Friday the 13th: The Game bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự tương đồng giữa tựa game này với Dead by Daylight. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai phe: Một bên là nhóm 4 nhân vật yếu đuối không có khả năng chiến đấu đối mặt với gã sát nhân hàng loạt điên khùng do một game thủ khác điều khiển. Nhóm người thường cần ẩn nấp, chạy trốn và kích hoạt các máy phát điện nhằm mở cánh cổng trốn thoát khỏi khu rừng, trong khi gã đồ tể cần phải săn tìm bằng được trước khi để họ trốn thoát được.

tai dead by daylight

Tải Dead by Daylight - Game kinh dị sinh tồn kịch tính cho PC

Vào vai trên sát nhân trong Dead by Daylight, người chơi sẽ nắm quyền chủ động nhiều hơn. Tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn thời gian tìm thấy toàn bộ hệ thống máy phát điện trên bản đồ và kích hoạt chúng để giảm toàn bộ người sống sót trong rừng. Sát thủ cũng được trang bị những kỹ năng quen thuộc như khả năng phát hiện dấu chân của con mồi cũng như nghe âm thanh, ngửi mùi khi tiến gần tới mục tiêu.

Khi đóng vai những người chạy trốn trong Dead by Daylight, phần lớn thời gian game thủ sẽ sử dụng thị giác, thính giác để cảm nhận vị trí của tên sát nhân trước khi hắn tóm được mình. Bạn có thể ẩn nấp trong lùm cây hay bên trong những đồ vật rải rác trên bản đồ để trốn tránh khỏi tầm mắt của đối phương. Trường hợp xấu nhất khi bị phát hiện, bạn vẫn có cơ hội nếu né tránh được đòn tấn công đầu tiên của tên sát nhất vì nó sẽ khiến hắn khựng lại trong vài giây, đủ để bạn tẩu thoát và kiếm nơi ẩn nấp mới. Nhận Code Dead by Daylight ngay để chơi game.

2. Game hay khác

Nếu yêu thích thể loại bóng đá thì Football Manager 2018 sẽ là tựa game rất đáng để bạn trải nghiệm, với vai trò huấn luyện viên trưởng kiêm nhà quản lý trong Football Manager 2018 nhiệm vụ của bạn là đưa ra quyết định, ký hợp đồng mua bán cầu thủ và quản lý ngân sách một cách hiệu quả.

Stickman WW2 Battle Simulator là một game bắn súng người que hấp dẫn, đưa người chơi vào cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 khốc liệt, tham gia Stickman WW2 Battle Simulator bạn sẽ vào vai một tư lệnh chỉ huy quân đoàn người que tinh nhuệ chống lại lực lượng kẻ thù mạnh mẽ và đông đảo.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dead by Daylight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dead by daylight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dead by Daylight Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Darkwood 3/5 Game sinh tồn kinh dị cực độc đáo cho PC
  • Grandpa 3/5 Game sinh tồn kinh dị ông già ma
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm