download The Monkey Eyes 1.0

The Monkey Eyes

 1.0

Download The Monkey Eyes - Rèn luyện khả năng quan sát

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/10/2020

The Monkey Eyes giúp bạn rèn luyện khả năng nhạy bén trong quan sát và sự tinh nhạy trong việc phát hiện các sự vật bằng cách so sánh sự khác nhau giữa các bức tranh. Ứng dụng được xây dựng dựa trên các trò chơi quan sát mà bạn vẫn thường thấy trên mạng, vừa có thể chơi lại vừa có thể học hỏi cách quan sát và sử dụng chuột.

Quảng cáo

Giới thiệu The Monkey Eyes:

The Monkey Eyes cho phép khởi động vào màn hình chính bằng cách nhấn phím F2 hoặc nhấn vào hình ngôi sao trên giao diện xuất hiện. Sẽ có 2 bức tranh giống nhau được xuất hiện, bạn phải quan sát thật kỹ các chi tiết của nó, nếu tìm thấy một vị trí khác nhau trên các bức tranh, bạn nháy chuột lên các vị trí đó.

download The Monkey Eyes

Download The Monkey Eyes - Game luyện tinh mắt cho học sinh
 

The Monkey Eyes sẽ cung cấp một sự trợ giúp từ phần mềm nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các chi tiết bằng cách sử dụng phím F3. Trong lúc chơi, bạn có thể nghỉ giải lao bằng cách nhấn phím F4, lúc đó 2 bức trang sẽ tự động bị ẩn, còn muốn chơi lại chỉ cần nhấn phím này thêm một lần nữa.

Tải The Monkey Eyes

Tải The Monkey Eyes - Game rèn luyện khả năng tập trung

Màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị số thời gian còn lại mà bạn có thể chơi, điểm số đạt được của bạn và số lượt chơi còn lại, số lượng vị trí đã tìm thấy. Khi người chơi tìm hết vị trí giữa các bức tranh, chương trình sẽ đưa ra thông báo chúc mừng và tất nhiên tên bạn sẽ được lưu trong danh sách những người đã tham gia trò chơi.


Các tính năng chính của The Monkey Eyes:

- Tìm vị trí khác nhau giữa 2 bức tranh
- Sử dụng các phím để điều khiển chơi
- Nhấp chuột vào các vị trí tìm thấy
- Tạm dừng hoặc chơi lại
- Lưu tên vào danh sách những người chơi.

MẹoHướng dẫn cài đặt và sử dụng The Monkey Eyes trên PC

The Monkey Eyes giúp các bạn nhỏ luyện khả năng nhìn thật nhanh và chính xác, luyện kỹ năng nhớ. Bên cạnh đó, The Monkey Eyes còn giúp các em luyện kỹ năng sử dụng chuột thật tốt.

Game liên quan:

Sand Castle Builder cũng là tựa game khá hữu ích dành cho học sinh, giúp các em từ các vật liệu nhỏ, đơn giản có thể thiết kế và xây dựng nên những ngôi nhà, thành lũy nguy nga trên cát, thông qua Sand Castle Builder các em sẽ rèn luyện được khả năng tư duy, ý thức tìm tòi sáng tạo trong công việc của mình.Liên kết tải về - [6.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Monkey Eyes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the monkey eyes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Monkey Eyes 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm