download TikTok Wall Picture Cho Android

TikTok Wall Picture

 Cho Android

Download TikTok Wall Picture - Biến video trên TikTok thành hình nền

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/02/2020

TikTok Wall Picture sẽ hô biến những video trên TikTok thành màn hình nền siêu dễ thương để bạn trang trí cho điện thoại của bạn. TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho người dùng di động, với sự hỗ trợ của công cụ này bạn có thể áp dụng bất kỳ video nào trên TikTok làm màn hình chính của riêng mình.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về TikTok Wall Picture

TikTok đã trở thành nơi thích hợp cho những người dùng thích xem và chia sẻ các video ngắn hài hước để giải trí mỗi ngày, hầu hết người dùng TikTok chia sẻ video trong các trang mạng xã hội khác, nhưng bạn đã thử biến video TikTok của mình thành hình nền sống chưa, đó chính là lý do vì sao ứng dụng TikTok Wall Picture có mặt để bạn có thể hô biến tất cả những video này thành hình nền trang trí cho màn hình điện thoại.

tiktok wall picture

Download TikTok Wall Picture, Biến video trên TikTok thành hình nền

TikTok Wall Picture thực hiện chuyển đổi video nhanh chóng và dễ dàng cho các video TikTok của bạn, tuy nhiên để sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình. Truy cập TikTok của bạn, sau đó chọn bất kỳ video nào bạn muốn, sau đó tải xuống dưới dạng ảnh trực tiếp, nhấp vào nút Chia sẻ ở bên phải màn hình và chọn Live Photo. Tất cả các ảnh trực tiếp đã lưu sau đó sẽ tự động được lưu trong ứng dụng TikTok Wall Picture.

2. Các đặc điểm chính của TikTok Wall Picture:

- Biến video Tik Tok thành hình nền.
- Chọn bất kỳ video nào để chuyển đổi.
- Truy cập kho hình nền trong ứng dụng.
- Trang trí màn hình chính điện thoại.

3. App liên quan

Còn WhatsApp Wallpaper là gói hình nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này, bên cạnh đó WhatsApp Wallpaper còn cho phép xem trước các hình ảnh trước khi được sử dụng cho cuộc trò chuyện.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TikTok Wall Picture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiktok wall picture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TikTok Wall Picture Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá