download Hamster Free Burning Studio 1.0.9.9

Hamster Free Burning Studio

 1.0.9.9

Download Hamster Free Burning Studio - Ghi và sao chép đĩa

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/08/2020

Hamster Free Burning Studio được thiết kế với mục đích tạo đĩa CD và DVD từ nhiều định dạng dữ liệu âm thanh và Video rất nhanh chóng, trích xuất những đĩa dữ liệu có chất lượng tốt. Phần mềm có khả năng nhận dạng các loại đĩa được nạp và thực hiện quá trình ghi tự động

Quảng cáo

Hamster Free Burning Studio có khả năng tạo đĩa CD và DVD từ nhiều tập tin với sự hỗ trợ các loại đĩa CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R D. Tính năng này giúp người dùng lưu trữ các tập tin nhạc và Video ở nhiều loại đĩa và thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào. Phần mềm tích hợp đầy đủ các tính năng ghi đĩa và hoạt động phổ biến nhất với đĩa laze: ghi dữ liệu, sao chép sao lưu, tạo đĩa nhạc, sao chép DVD, CD hoặc BluRay.

Hamster Free Burning Studio cũng cho phép người dùng xóa các dữ liệu trên đĩa, kiểm tra khả năng đọc được của các tệp đã được ghi. Bạn được tùy chọn định dạng đĩa, quá trình ghi đĩa được hiển thị chi tiết, về dung lượng đĩa đã được sử dụng và phần trăm hoàn thành. Với các tập tin được trích xuất, người dùng cũng được tùy chỉnh các thông số cho phù hợp với đầu ra.

Hamster Free Burning Studio còn cho phép tạo các File ảnh ISO đĩa để lưu trữ dữ liệu được an toàn hơn. Giao diện của chương trình khá đơn giản, cho phép duyệt trực tiếp các tập tin trên máy tính. Danh sách các tập tin được tạo sẽ hiển thị lần lượt cho người dùng theo dõi và có thể được bổ sung hoặc xóa bỏ bất cứ lúc nào muốn.

Các tính năng chính của Hamster Free Burning Studio:

- Tạo đĩa CD, DVD, Bluray từ nhiều định dạng dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Ghi đĩa tự động
- Tùy chọn các thống số đầu ra
- Tạo File ảnh ISO từ Video
- Điều khiển dễ dàng quá trình ghi
 Liên kết tải về - [6.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hamster Free Burning Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hamster free burning studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hamster Free Burning Studio 1.0.9.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá