download BurnGo 3.21

BurnGo

 3.21

Download BurnGo - Burn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/07/2013

BurnGo là công cụ chuyên dùng để in và sao chép file và folder ra đĩa CD mà không phải trải qua bước trung gian. Phần mềm này khá hữu ích với những ai mới bước đầu học in và sao chép đĩa. Ngoài ra, nó hỗ trợ đĩa CD/DVD và thậm chí là đĩa Blu-ray.

Quảng cáo

BurnGo là phần mềm được phát triển bởi YNET Technology với mục đích là tạo ra một công cụ in vào ghi đĩa tốt nhất với nhiều tính năng nổi trội trong việc ghi đĩa CD/ DVD/Blu-ray. BurnGo cho phép người sử dụng  có thể tạo và ghi đĩa CD /DVD âm thanh và dữ liệu với rất nhiều định dạng (Bao gồm MP3, MPEG, vv), phần mềm này cho phép tạo đĩa có chức năng tự chạy....

BurnGo hỗ trợ rất nhiều tính năng như làm CD/CD/ DVD/Blu-ray từ các tập tin đĩa cứng hoặc tập tin hình ảnh (bao gồm ISO, Img, NRG, VCD, vv), và cũng có thể tạo các tập tin dạng ISO. Ngoài ra,  Nó còn hỗ trợ ghi Mp3 CD từ các tập tin mp3 bằng nhiều cách, đĩa được sao chép bởi BurnGo có thể được chơi trong bất kỳ thiết bị nghe nhạc chạy đĩa CD nào. Thêm vào đó, phần mềm này còn cho phép ghi và sao chếp các tập tin video vào đĩa DVD, hoặc sao chép DVD vào các đĩa CD và đĩa Blu-ray. Đối với các tập tin dạng đĩa ảo thì BurnGo hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa ảo phổ biến như ISO, IMG, NRG, VCD, v.v. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép  xem dữ liệu mỗi khu vực trong đĩa hoặc các tập tin dạng đĩa ảo. Không chỉ có vậy, Tất cả các cấu trúc dữ liệu về CD, audio CD, MIX MODE, CD EXTRA, multisession CD và DVD đều được hệ thống thông báo và hiện thị rõ ràng đến người sử dụng.

Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng Rip CD/DVD để giảm bớt dung lượng đĩa cũng như máy tính


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của BurnGo:


- Dễ sử dụng và cài đặt
- có thể tạo đĩa ảo vmootj cách dễ dàng.
- Cho phép phân tích cấu trúc đĩa.
- Hỗ trợ nhiều định dạng CD/DVD/Blu-ray.
- Tạo đĩa ca nhạc Mp3 từ chính file MP3 mà không phải qua trung gian.
- Đĩa sao chép hầu như ko bị lỗi.
-Cho phép chỉnh sửa trực tiếp file đĩa ảo.
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • BurnGo 3.21 (Bản chuẩn cuối) - 09/07/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BurnGo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burngo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá