download TNGViewer 1.5.1.673

TNGViewer

 1.5.1.673

Download TNGViewer - Trình chiếu TNG 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/08/2013

TNGViewer là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng trình chiếu TNG - dịch vụ được cung cấp bởi Immaginaria. Đặc biệt TNGViewer cho phép hiển thị và chuyển hướng FBX, 3DS, OBJ, DXF, DAE, LWO, LWS, LXO, X, PLY, STL, OFF.

Quảng cáo

TNGViewer cung cấp cho bạn khả năng trình chiếu TNG và có thể chuyển hướng FBX, 3DS, OBJ, DXF, DAE, LWO,... Đây thật sự là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và vượt trội dành cho những ai sử dụng TNG.

Ứng dụng TNGViewer ra đời thật sự hữu ích và cần thiết phục vụ nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, nhờ TNGViewer bạn có thể khám phá thế giới 3D hoặc ghi lại bản chụp các hình ảnh trên màn hình hay trên bộ phim truyện để trình chiếu trực tiếp. Ứng dụng giúp bạn có những hình ảnh với chất lượng tuyệt vời và độ sắc nét trung thực nhất.

Ngoài ra, TNGViewer cho phép chỉnh sửa thay đổi kích cỡ cửa sổ hoặc xem toàn màn hình, chống hiển thị răng cưa và HDR trên card đồ họa hiện đại. TNGViewer là ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản nên cài đặt và sử dụng cũng không phức tạp lắm. Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề khó khăn bạn có thể gửi câu hỏi qua mail cho nhà phát triển ứng dụng và họ sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất có thể.

Những tính năng chính của công cụ TNGViewer:

- Khả năng trình chiếu TNG - dịch vụ được cung cấp bởi Immaginaria.

- Hiển thị và chuyển hướng FBX, 3DS, OBJ, DXF, DAE, LWO, LWS, LXO, X, PLY, STL, OFF.

- Khám phá thế giới 3D hoặc ghi lại bản chụp các hình ảnh trên màn hình hay trên bộ phim truyện để trình chiếu trực tiếp.

- Chỉnh sửa thay đổi kích cỡ cửa sổ hoặc xem toàn màn hình, chống hiển thị răng cưa và HDR trên card đồ họa hiện đại.

 Liên kết tải về - [8.3 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TNGViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tngviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TNGViewer 1.5.1.673


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá