download CINEMA 4D s26.107

CINEMA 4D

 s26.107

Download CINEMA 4D - Tạo hình ảnh 3D sống động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/07/2022

CINEMA 4D cho phép người dùng dựng hình, chỉnh sửa ảnh, thay đổi chế độ hiện thị của ảnh một cách đơn giản trên hệ điều hành windows, người dùng có thể chèn vào các ký sảo, các hiệu ứng sinh động, hay chèn vào mô hình của một vật thể vào hình ảnh với độ chính xác cao.


CINEMA 4D là ứng dụng dựng hình 3D, với nhiều kỹ xảo hình ảnh, mô hình sinh động, các kĩ thuật dựng hình và nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Đây là tiện ích hữu ích giúp bạn tạo nên những bộ phim hoạt hình, mô hình thiết kế nhà đất đa chiều… sử dụng công nghệ 3D chuyên nghiệp.

 

Điểm nổi bật của CINEMA 4D r21.207:

- Nâng cao các tính năng hỗ trợ thiết kế dựng hình 3D

 

CINEMA 4D cung cấp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn toàn quyển kiểm soát các mô hình và các đối tượng trong một thiết kế mà bạn tạo ra. Chương trình được tích hợp sẵn công cụ Camera làm nâng cao chất lượng của các hình ảnh kĩ thuật số cũng như khả năng làm mờ các đối tượng.

Ngoài ra, CINEMA 4D còn có sự hỗ trợ của nhiều công cụ của các phần mềm thứ ba. Được coi như một plug-in của phần mềm Adobe Photoshop Extended để bạn dễ dàng chia sẻ các thiết kế mình vừa tạo ra và chia sẻ trực tiếp trên cộng đồng Photoshop.

Để tạo các hiệu ứng kỹ xảo cho hình ảnh và video bạn có thể sử dụng phần mềm WinMorph hoạt động dưới dạng phần mềm độc lập hoặc tích hợp vào các chương trình chỉnh sửa ảnh và video khác, WinMorph thích hợp cho cả người dùng cá nhân bình thường hoặc những nhà làm phim chuyên nghiệp.

Tính năng chính của CINEMA 4D:

- Toàn quyền kiểm soát các bản thiết kế.

Tính năng Sculpting được tích hợp sẵn CINEMA 4D, cung cấp cho người sử dụng khả năng kiểm soát các thiết kế 3D tuyệt đối. Nhờ vậy, bạn có thể tự tạo cho mình những bản thiết kế chi tiết, tinh xảo nhất nhờ việc sử dụng các công cụ kèm theo như Pull, Wax, Smooth, Flatten, Inflate, Knife, Pinch.

Không những thế, cùng với hàng loạt những bộ lọc với nhiều thuộc tính, tạo các lớp layer mạnh mẽ giúp bạn đạt được mức linh hoạt tối đa trong quá trình sáng tạo, thiết kế các mô hình 3D mới.

- Cải thiện các mô hình.

CINEMA 4D bao gồm nhiều chế độ Work plane đặc biệt cùng với hệ thống Snapping tạo nên quy trình làm việc thống nhất, giúp bạn nhanh chóng tạo các mô hình với các đối tượng bên trong chính xác đến từng chi tiết. Khả năng chụp nhanh các đối tượng vào Grid Plane, Grid Line hoặc Grid Point với nhiều thông số quan trọng.

- Nâng cao chất lượng Camera.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp một đối tượng 3D vào mô trường hình ảnh để thực hiện công việc của mình hoặc sử dụng công cụ Camera được tích hợp sẵn để tạo ảnh mờ kĩ thuật số cũng như tùy chỉnh thiết lập phần mở rộng. Chương trình có chức năng tự động nâng cao chất lượng Camera giúp bạn bố trí các mô hình 3D theo chuẩn mỹ thuật, dễ dàng tạo ra các hình ảnh camera chuyển động và nổi trội.

- Kết nối các thiết kế đồ họa nhanh chóng.

CINEMA 4D gồm nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các kết nối đồ họa nhanh chóng, tạo nên các hình ảnh có chất lượng vượt trội không ngờ. Các kĩ xảo hình ảnh có khả năng nâng cao sức mạnh trong các quá trình làm việc sau.

- Tích hợp nhiều công cụ của các phần mềm thứ ba.

Tiện ích được tích hợp với nhiều công của các phần mềm thứ ba như NUKE cho phép bạn tự tạo các dự án NUKE và tái khôi phục các kết nối đồ họa đa dạng, ngoài ra, chương trình còn có sự hỗ trợ mạnh mẽ với các file OpenEXR, FBX.

CINEMA 4D còn là plug-in của Photoshop Extended, vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở hoặc điều khiển giao diện chính của ứng dụng này trong một layer của Photoshop 3D, tạo điều kiện cho việc kết nối và chia sẻ các file CINEMA 4D với cộng đồng Photoshop.

- Đơn giản trong quá trình sử dụng.

Chương trình được nhiều người biết đến bởi khả năng sử dụng dễ dàng mà ai cũng có thể sử dụng để phục vụ cho công việc của mình, bất kể bạn là ai có nhiều kinh nghiệm trong xử lý đồ họa hay không? Ứng dụng này không ngừng phát triển và đưa ra những phiên bản mới nhất trên thị trường, nâng cao các tính năng cũ và thêm nhiều tính năng mới.

CINEMA 4D cũng là một trong những phần mềm Render có tốc độ cao hiện nay, sau khi xử lý video xong, các bạn tiến hành xuất video với tốc độ nhanh nhất có thể.Liên kết tải về - [4.6 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Link tải Autodesk Maya 2020 Full
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Autodesk Maya 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa 3D dùng để kết xuất, mô phỏng, tạo mẫu và hoạt hình 3D, Autodesk Maya 2020 bao gồm nhiều công cụ và cải tiến mới, cho phép người dùng tạo nội dung CG nhanh hơn và trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.
 • Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.
 • Link tải Autodesk 3ds Max 2020
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và dựng hình 3D trong phát triển trò chơi, phim hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và nhiều hơn nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc.
 • Cấu hình máy tính làm đồ họa 2d và 3d
  Do tính chất phức tạp khi dựng phim, làm đồ họa 2D, 3D ngày càng cao đi cùng với đó là việc người làm phải có một chiếc máy tính với thông số và cấu hình đủ tốt mới có thể làm việc ổn định được. Vậy
 • Code Cửu Kiếm 3D
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Code Cửu Kiếm 3D là một phần mà của nhà phát hành SohaGame gửi tặng game thủ nhân ngày ra mắt chính thức trên hệ thống Android và iOS, Cửu Kiếm 3D có tạo hình nhân vật, cơ chế chuyển động mượt mà sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị.
 • Xóa thư mục 3D Objects trên This PC trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thư mục 3D Objects được bổ sung để lưu trữ tất cả các mô hình 3D mà các ứng dụng tạo ra. Tuy nhiên thường thì người dùng Windows 10 không bao giờ tạo hoặc xử ký các mô hình 3D. Vì vậy nếu không sử dụng 3D Objects, bạn có thể cân nhắc xóa thư mục 3D Objects trên This PC trên Windows 10 đi. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa 3D Objects trên This PC trên Windows 10.
 • Code Huyễn Kiếm 3D mới nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Huyễn Kiếm 3D là một trong những thể loại game kiếm hiệp đặc sắc với đồ họa bắt mắt cùng tạo hình nhân vật siêu ngầu mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Tuy nhiên để có trải nghiệm đầu game thuận lợi hơn bạn không thể bỏ qua mã Code Huyễn Kiếm 3D mới nhất được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây được.
 • Top phần mềm dựng mô hình 3D tốt nhất trong thiết kế nội thất
  Việc dựng mô hình 3D yêu cầu phần mềm đặc biệt và cho phép các chuyên gia tạo hình ảnh chân thực về thiết kế của mình. Dưới đây là Top phần mềm dựng mô hình 3D tốt nhất trong thiết kế nội thất được
 • Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Autodesk 3ds Max là phần mềm Render và dựng mô hình 3D nổi tiếng, được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3ds Max qua một vài bước hướng dẫn đơn giản nhất..
 • Top 5 phần mềm thiết kế 3D, thiết kế nhà, nội thất cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Các phần mềm thiết kế 3D là những trợ thủ đắc lực của các kiến trúc sư, nhân sự trong ngành thiết kế, giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế nhà và tạo ra các mẫu nội thất đẹp. Không những thế, ngay cả những người không chuyên, mới bắt đầu làm quen với công việc thiết kế cũng có thể tự sáng tạo những mô hình 3D khi sử dụng một trong top 5 phần mềm thiết kế 3D được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.
 • Tổng hợp các bộ phim hoạt hình 3D hay nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Tổng hợp những phim hoạt hình 3D phù hợp với mọi lứa tuổi hay nhất hiện nay giúp bạn có thể giải trí và xả stress. Đặc biệt với những bạn là fan của tựa phim hoạt hình 3D chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những bộ phim này được.
 • Học tốt môn toán với Portable GSP phiên bản đã được Việt hóa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Portable GSP là ứng dụng hỗ trợ học toán học, cung cấp các cung cụ vẽ đồ thị hàm số, vẽ hình học, dựng hình toán học, ... Đặc biệt với phiên bản Việt hóa Portable GSP không cần cài đặt trên máy tính.
 • Cách tạo hiệu ứng 3D cho ảnh bằng Paint.NET
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Sử dụng Paint.NET để chỉnh sửa hình ảnh hoạt hình, hình ảnh của bé thì có nhiều cách khác nhau. Tiêu biểu đó là cách tạo hiệu ứng 3D cho ảnh bằng Paint khá thú vị. Người dùng sẽ dễ dàng tạo được các hiệu ứng khối hộp, khối trụ với hình ảnh có sẵn trên máy tính.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CINEMA 4D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cinema 4d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm