download CINEMA 4D  r25.117

CINEMA 4D

  r25.117

Download CINEMA 4D - Tạo hình ảnh 3D sống động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/01/2022

CINEMA 4D cho phép người dùng dựng hình, chỉnh sửa ảnh, thay đổi chế độ hiện thị của ảnh một cách đơn giản trên hệ điều hành windows, người dùng có thể chèn vào các ký sảo, các hiệu ứng sinh động, hay chèn vào mô hình của một vật thể vào hình ảnh với độ chính xác cao.

Quảng cáo

CINEMA 4D là ứng dụng dựng hình 3D, với nhiều kỹ xảo hình ảnh, mô hình sinh động, các kĩ thuật dựng hình và nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Đây là tiện ích hữu ích giúp bạn tạo nên những bộ phim hoạt hình, mô hình thiết kế nhà đất đa chiều… sử dụng công nghệ 3D chuyên nghiệp.

 

Điểm nổi bật của CINEMA 4D r21.207:

- Nâng cao các tính năng hỗ trợ thiết kế dựng hình 3D

 

CINEMA 4D cung cấp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn toàn quyển kiểm soát các mô hình và các đối tượng trong một thiết kế mà bạn tạo ra. Chương trình được tích hợp sẵn công cụ Camera làm nâng cao chất lượng của các hình ảnh kĩ thuật số cũng như khả năng làm mờ các đối tượng.

Ngoài ra, CINEMA 4D còn có sự hỗ trợ của nhiều công cụ của các phần mềm thứ ba. Được coi như một plug-in của phần mềm Adobe Photoshop Extended để bạn dễ dàng chia sẻ các thiết kế mình vừa tạo ra và chia sẻ trực tiếp trên cộng đồng Photoshop.

Để tạo các hiệu ứng kỹ xảo cho hình ảnh và video bạn có thể sử dụng phần mềm WinMorph hoạt động dưới dạng phần mềm độc lập hoặc tích hợp vào các chương trình chỉnh sửa ảnh và video khác, WinMorph thích hợp cho cả người dùng cá nhân bình thường hoặc những nhà làm phim chuyên nghiệp.

Tính năng chính của CINEMA 4D:

- Toàn quyền kiểm soát các bản thiết kế.

Tính năng Sculpting được tích hợp sẵn CINEMA 4D, cung cấp cho người sử dụng khả năng kiểm soát các thiết kế 3D tuyệt đối. Nhờ vậy, bạn có thể tự tạo cho mình những bản thiết kế chi tiết, tinh xảo nhất nhờ việc sử dụng các công cụ kèm theo như Pull, Wax, Smooth, Flatten, Inflate, Knife, Pinch.

Không những thế, cùng với hàng loạt những bộ lọc với nhiều thuộc tính, tạo các lớp layer mạnh mẽ giúp bạn đạt được mức linh hoạt tối đa trong quá trình sáng tạo, thiết kế các mô hình 3D mới.

- Cải thiện các mô hình.

CINEMA 4D bao gồm nhiều chế độ Work plane đặc biệt cùng với hệ thống Snapping tạo nên quy trình làm việc thống nhất, giúp bạn nhanh chóng tạo các mô hình với các đối tượng bên trong chính xác đến từng chi tiết. Khả năng chụp nhanh các đối tượng vào Grid Plane, Grid Line hoặc Grid Point với nhiều thông số quan trọng.

- Nâng cao chất lượng Camera.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp một đối tượng 3D vào mô trường hình ảnh để thực hiện công việc của mình hoặc sử dụng công cụ Camera được tích hợp sẵn để tạo ảnh mờ kĩ thuật số cũng như tùy chỉnh thiết lập phần mở rộng. Chương trình có chức năng tự động nâng cao chất lượng Camera giúp bạn bố trí các mô hình 3D theo chuẩn mỹ thuật, dễ dàng tạo ra các hình ảnh camera chuyển động và nổi trội.

- Kết nối các thiết kế đồ họa nhanh chóng.

CINEMA 4D gồm nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các kết nối đồ họa nhanh chóng, tạo nên các hình ảnh có chất lượng vượt trội không ngờ. Các kĩ xảo hình ảnh có khả năng nâng cao sức mạnh trong các quá trình làm việc sau.

- Tích hợp nhiều công cụ của các phần mềm thứ ba.

Tiện ích được tích hợp với nhiều công của các phần mềm thứ ba như NUKE cho phép bạn tự tạo các dự án NUKE và tái khôi phục các kết nối đồ họa đa dạng, ngoài ra, chương trình còn có sự hỗ trợ mạnh mẽ với các file OpenEXR, FBX.

CINEMA 4D còn là plug-in của Photoshop Extended, vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở hoặc điều khiển giao diện chính của ứng dụng này trong một layer của Photoshop 3D, tạo điều kiện cho việc kết nối và chia sẻ các file CINEMA 4D với cộng đồng Photoshop.

- Đơn giản trong quá trình sử dụng.

Chương trình được nhiều người biết đến bởi khả năng sử dụng dễ dàng mà ai cũng có thể sử dụng để phục vụ cho công việc của mình, bất kể bạn là ai có nhiều kinh nghiệm trong xử lý đồ họa hay không? Ứng dụng này không ngừng phát triển và đưa ra những phiên bản mới nhất trên thị trường, nâng cao các tính năng cũ và thêm nhiều tính năng mới.

CINEMA 4D cũng là một trong những phần mềm Render có tốc độ cao hiện nay, sau khi xử lý video xong, các bạn tiến hành xuất video với tốc độ nhanh nhất có thể.Liên kết tải về - [4.6 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CINEMA 4D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cinema 4d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá