download ImageMagick 7.0.11 13 64bit

ImageMagick

 7.0.11 13 64bit

Download ImageMagick - Chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/05/2021

ImageMagick là phần mềm xử lý ảnh với số lượng lớn và nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể thay đổi kích cỡ, xoay, làm sắc nét, giảm màu, hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt cho ảnh. Đồng thời, công cụ này cũng hỗ trợ tạo các ảnh động.


ImageMagick là ứng dụng để tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh bitmap. Nó có thể đọc, chuyển đổi và ghi hình ảnh trong một loạt các định dạng bao gồm DPX, EXR, GIF, JPEG, JPEG-2000, PDF, PhotoCD, PNG, Postscript, SVG, và TIFF. Phần mềm hỗ trợ hơn 100 định dạng khác nhau. Sử dụng ImageMagick để chuyển đổi, lật, xoay, cắt và chuyển đổi hình ảnh, điều chỉnh màu sắc hình ảnh, thêm hiệu ứng hoặc các văn bản, hình đa giác, bầu dục... cho ảnh.

Hiện nay, bên cạnh các công cụ chỉnh sửa ảnh thì các phần mềm tạo ảnh động cũng được nhiều người dùng lựa chọn, chẳng hạn như CoffeeCup GIF Animator với chức năng tạo ra những hình ảnh động với hiệu ứng thú vị khác hẳn những hình ảnh thông thường, CoffeeCup GIF Animator còn cung cấp giao diện chỉnh sửa trực quan cùng các công cụ chỉnh sửa cho các thông số ảnh.

Với ImageMagick, những bức ảnh kém chất lượng của bạn sẽ được cải thiện dễ dàng thông qua việc điều chỉnh các thông số về màu sắc, kích thước, độ tương phản, loại bỏ các yếu tố nhiễu, hình mờ, chấm đen trên ảnh. Công cụ này cho phép chỉnh sửa cùng lúc hàng loạt ảnh với tốc độ nhanh chóng.

Photoshop cũng là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế và sáng tạo ảnh được rất nhiều người lựa chọn, bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo ảnh động bằng Photoshop dễ dàng, đây là chức năng mà nhiều người chưa biết tới, bạn có thể xem hướng dẫn tạo ảnh động bằng Photoshop cụ thể trên taimienphi.

ImageMagick còn có khả năng tạo các ảnh động GIF với các điều chỉnh tần số, thêm chú thích ảnh, tạo màu nền... để sử dụng cho các ứng dụng Web và giúp người dùng xem ảnh với phong cách 3D độc đáo. Đây là tiện ích rất phù hợp cho nhiều người dùng thường xuyên phải thao tác và chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc.

Các tính năng chính của ImageMagick:

- Thay đổi kích thước và định dạng ảnh
- Chỉnh sửa hàng loạt ảnh với tốc độ nhanh
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Loại bỏ các phần kém chất lượng trên ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Tạo ảnh độngLiên kết tải về - [18.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImageMagick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imagemagick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImageMagick 7.0.11 13 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm