download 3D Home Design by LiveCAD 3.1

3D Home Design by LiveCAD

 3.1

Download 3D Home Design by LiveCAD - Tạo, chỉnh sửa và thiết kế đồ họa 3D

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/08/2020

3D Home Design by LiveCAD là một chương trình miễn phí giúp người dùng có thể xem được nội dung của các tập tin CAD, người dùng có thể thực hiện thao tác chuyển đổi, xem ảnh, vật thể ở dạng không gian 3 chiều một cách đơn giản. Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows.


3D Home Design by LiveCAD là công cụ hỗ trợ thiết kế các bản vẽ kỹ thuật, xây dựng theo công nghệ 3D với nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Tiện ích giúp bạn hiển thị các đối tượng và hiển thị, trình bày các đối tượng trong bản vẽ chi tiết dưới mọi góc độ. Đây là tiện ích hữu ích để bạn tự tạo các bản thiết kế nhà ở, các công trình xây dựng…

Nếu bạn là một kiến trúc sư nhà cửa thì 3D Home Design by LiveCAD xứng đáng là một trong những ứng dụng 3D mà bạn nên thử qua. Tiện ích sẽ giúp bạn thiết kế nhà ở, tạo các căn phòng ngủ với mô hình 2D/3D sống động, nhờ vậy, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng hình dung ngôi nhà mới của mình sẽ như thế nào, bối cảnh, không gian căn phòng ra sao…

3D Home Design by LiveCAD đi kèm với một loạt các công cụ được tích hợp sẵn, với nhiều đối tượng nhà ở để bạn chọn lựa, bạn có thể tùy chỉnh các phạm vi không gian trong bản thiết kế của mình. Ngoài ra, đối với các bản thiết kế là những công trình xây dựng ngoài trời, tiện ích cũng cung cấp nhiều mô hình cây cỏ, các nhà máy, sân vườn, sân thượng…

Tính năng chính của 3D Home Design by LiveCAD:

- Tự tạo các bản thiết kế 2D/3D.


3D Home Design by LiveCAD cung cấp nhiều công cụ với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tự tạo các bản thiết kế là những mô hình nhà cửa, các căn phòng, các khu chung cư, căn hộ… Với nhiều mô hình nhà cửa, cây cối, sân vườn, sân thượng… tạo cảm giác chân thực nhất cho người sử dụng.

- Tạo các phân lớp chia cấp.

Chương trình sẽ giúp bạn tạo nhanh các phân lớp chia cấp là những chi tiết nhỏ nhặt trong thiết kế của bạn như các bức tường, lan can, cửa sổ, cửa ra vào, mái nhà…

- Tự động thay đổi kích thước bản vẽ.

3D Home Design by LiveCAD cho phép bạn tự động thay đổi kích thước diện tích đất, diện tích nhà của, kích thước của từng đối tượng trong bản vẽ nhanh chóng.

- Thiết kế đồ đạc, phụ kiện trong không gian các căn phòng.

Để tạo cảm giác thật hơn cho những khách hàng của bạn, tiện ích này còn cung cấp cho bạn hằng trăm các mẫu đồ đạc, các phụ kiện trong phòng bếp (tủ bếp, bếp ga, các dụng cụ nhà bếp..), trong phòng tắm (vòi hoa sen, lavabo, gương, bồn cầu, bồn tắm thẳng đứng hoặc bồn tắm nằm…), phòng ngủ hoặc phòng khách ( các loại đèn với các mức độ ánh sáng do chính bạn kiểm soát, bàn ghế, tivi…).

- Các thông số của các đối tượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Các thông số của các đối tượng như đồ đạc, phụ kiện được đặt trong các bản vẽ đều được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của châu Âu và Châu Mĩ, giúp bạn dễ dàng áp dụng và tùy chỉnh thay đổi kích thước của từng đối tượng.
 Liên kết tải về - [203 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Home Design by LiveCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d home design by livecad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Home Design by LiveCAD 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm