download Adobe After Effects CS3 Professional 8.0.2

Adobe After Effects CS3 Professional

 8.0.2

Download Adobe After Effects CS3 Professional - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/05/2019

Adobe After Effects CS3 Professional là một phần mềm cho phép người dùng thiết kế đồ họa, thiết kế ảnh trên hệ điều hành windows. Chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh khác nhau. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng thiết kế banner, thiết kế ảnh động.


Adobe After Effects CS3 Professional cung cấp cho người dùng một công cụ làm và tạo phim dễ dàng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ tính năng. Adobe After Effects CS3 Professional là sản phẩm được phát triển bởi Adobe, một công ty phần mềm chuyên phát triển các côn cụ hỗ trợ người dùng trong việc biên tập video.

Adobe After Effects có giao diện đơn giản và được chia làm nhiều ô nhỏ để giúp người người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Mỗi bảng là một tính năng khác nhau. Adobe After Effects CS3 Professional hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh phổ biến trên thị trường như JPEG, JPG, PNG, BMP.... Ngoài ra, công cụ biên tập và tạo video này cũng cho phép người dùng chèn âm thanh vào để làm sinh động đoạn video.

Adobe After Effects còn hỗ trợ người dùng trong việc tạo và làm phim 3d,4d nếu như sử dụng phần mềm của bên thứ 3. Adobe After Effects hỗ trợ người dùng trong việc tự động cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới nhất hệ thống sẽ tự động gưi thông báo đến. Bạn chỉ việc chấp nhận hệ thống sẽ tự động download và cài đặt phiên bản mới nhất về máy của mình là được.

TÍnh năng của After Effects CS3 Professional :

- Cung cấp rất một kho hiệu ứng:

After Effects CS3 Professional có thể hoạt động song song cùng với các sản phẩm do Abode phát
-Các công cụ tiết kiệm thời gian:

- Hỗ trợ liên kêt với dịch vụ điện toán đám mây:
 
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video, âm thanh:

- Hỗ trợ tạo video 3d và 4d:

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ và có thể tự động cài đặt:
 Liên kết tải về - [55.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe After Effects CS3 Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe after effects cs3 professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe After Effects CS3 Professional 8.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TurboCAD LTE 3,4/5 Vẽ thiết kế kỹ thuật, đồ họa 2D, 3D
  • AutoCAD 5/5 Phần mềm vẽ kỹ thuật 2D, 3D trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm