download Tricky Test 2 Cho Android

Tricky Test 2

 Cho Android

Download Tricky Test 2 - Game kiểm tra IQ cho di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/04/2019

Tricky Test 2 là tựa game kiểm tra IQ miễn phí gây nghiện cho phép bạn thử sức một mình hay cạnh tranh với bạn bè, tải Tricky Test 2 và làm các bài kiểm tra để xem mình thông minh đến đâu.


Quảng cáo

Tricky Test 2 mang tới cho người chơi hàng trăm câu hỏi và được cập nhật thường xuyên. Bạn phải trả lời các câu hỏi theo dạng tìm ra đáp án đúng. Ban đầu sẽ có 300 điểm IQ, nếu trả lời sai bạn sẽ bị trừ một điểm. Nếu vượt qua mọi câu hỏi trong thời gian nhất định và điểm số IQ còn lại còn trên 140 thì bạn sẽ được chứng nhận là thiên tài. Tất cả các câu hỏi trong trò chơi đều là tiếng anh, vì vậy yêu cầu cần có là phải biết tiếng Anh ở mức độ nhất định.

tricky test 2

 

Tải Tricky Test 2 cho Android - Game giải đố trí tuệ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Đặc biệt, hệ thống câu hỏi trong Tricky Test 2 mới nhìn qua thì có vẻ đơn giản, thậm chí là ngớ ngẩn, tuy nhiên lại không hề dễ dàng chút nào. Các đáp án có lẽ vượt qua sự logic, đôi khi người chơi cần nghĩ mọi thứ thật đơn giản thì mới có thể vượt qua được. Có nhiều câu hỏi có vẻ rất khó thì đáp án lại dễ đến không ngờ.

tricky test 2 2

Download Tricky Test 2 cho iPhone - Game kiểm tra IQ cho di động

Tricky Test 2 được đánh giá là game game trắc nghiệm kiến thức rất thú vị và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Vì vậy bạn hãy tự mình tìm ra đáp án của mọi câu hỏi thì trải nghiệm game lại càng vui hơn và ý nghĩa hơn. Bạn hãy sử dụng trí tưởng tượng và khả năng tư duy của mình để giải quyết trọn vẹn gói câu hỏi trong thời gian ngắn nhất có thể để chứng minh chỉ số IQ của mình cũng không phải dạng vừa.

Best IQ Test cũng là game giải đố, được phát triển với mục đích đo chỉ số IQ của người chơi, Best IQ Test được xây dựng dựa trên logic, ngoài ra còn có thể kiểm tra kiến thức, trí nhớ và tư duy sáng tạo...


Liên kết tải về - [134,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tricky Test 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tricky test 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tricky Test 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Best IQ Test 3/5 Game kiểm tra chỉ số IQ cho di động
 • Brain Out 3/5 Game giải đố kiểm tra IQ
 • Balls Out 3D
 • ScaleGame trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
 • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
 • Bingo AbradoodleGame giải đố đoán ô chữ cho di động
 • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
 • King RabbitGame trí tuệ giải đố
 • BlekGame trí tuệ nối điểm hay chất cho di động
 • AtomasGame trí tuệ tạo các liên kết hóa học
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá