download Best IQ Test Cho Android

Best IQ Test

 Cho Android

Download Best IQ Test - Game kiểm tra chỉ số IQ cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/04/2019

Best IQ Test cung cấp cho người chơi các thiết bị Android, iPhone một game kiểm tra IQ chất lượng cao, kết quả tin cậy và hoàn toàn miễn phí, hãy tải Best IQ Test để cải thiện chỉ số IQ của bạn với trò chơi cải tiến và thông minh này.


Quảng cáo

Bạn đã bao giờ thắc mắc chỉ số thông minh IQ của mình là cao hay thấp, có nằm trong nhóm những người có IQ cao hay không? Game trắc nghiệm kiến thức Best IQ Test sẽ giúp bạn kiểm tra IQ - chỉ số thông minh của mình và so sánh kết quả với người chơi khác. Với thời gian làm bài giới hạn, bạn phải cố gắng hết sức để hoàn thành càng nhiều câu hỏi càng tốt để được kết quả tốt nhất.

best iq test

Tải Best IQ Test - Game trí tuệ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Điểm đặc biệt ở Best IQ Test đó là trò chơi cố gắng hạn chế ảnh hưởng của văn hóa đối với người chơi, nghĩa là giảm thiểu ảnh hưởng của các nền văn hóa khác nhau, như ngôn ngữ, toán học... Nó được xây dựng dựa trên logic, ngoài ra còn có thể kiểm tra kiến thức, trí nhớ, tư duy sáng tạo và khả năng xử lý nhiều vấn đề cùng lúc.

best iq test 2

Download Best IQ Test cho Android - Game kiểm tra chỉ số IQ cho di động

Những câu hỏi đơn giản trong Best IQ Test có thể kích thích tư duy của người chơi cho đến khi não bộ của bạn hoạt động mạnh mẽ nhất. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định, kỹ năng nổi bật của mình là về điểm số, ngôn ngữ bằng lời hoặc thuộc về không gian...

Ngoài ra, nếu yêu thích những tựa game về chủ đề tình yêu thì The Arcana sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, The Arcana hấp dẫn ở cốt truyện lãng mạn, đồ hoa đẹp và đưa ra các tình huống trái ngang kết hợp bói bài Tarot độc đáo.


Liên kết tải về - [1,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Best IQ Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat best iq test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Best IQ Test Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Balls Out 3D
  • ScaleGame trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
  • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
  • Bingo AbradoodleGame giải đố đoán ô chữ cho di động
  • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
  • King RabbitGame trí tuệ giải đố
  • BlekGame trí tuệ nối điểm hay chất cho di động
  • AtomasGame trí tuệ tạo các liên kết hóa học
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá