download Trivago Cho Android

Trivago

 Cho Android

Download Trivago - Ứng dụng đặt phòng, tìm phòng khách sạn

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/07/2019

Trivago là ứng dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm phòng khách sạn để thuê phòng khi bạn đi du lịch hoặc muốn tìm kiếm một phòng khách sạn gần nơi bạn với giá cả hợp lý nhất. Với Trivago giá các phòng khách sạn trong cùng một khu vực sẽ được so sánh để người tìm phòng tìm kiếm được phòng với giá cả hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của mình.


Quảng cáo

Đặt phòng khách sạn là việc mà mỗi người đều phải làm khi đi du lịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng hoặc có thể là đi công tác xa, tìm và đặt phòng trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khi đi, tìm kiếm và so sánh phòng để tìm ra giá phòng hợp lý nhất là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được tiền của mình mà vẫn ở được những phòng khách sạn theo ý muốn.

trivago

Trivago - Ứng dụng tìm phòng khách sạn

Trivago tìm kiếm nhanh giúp người dùng, chỉ cần bạn đưa ra địa chỉ cần tìm là các danh sách khách sạn đi kèm giá phòng sẽ được liệt kê, bên cạnh đó việc so sánh giá so với một số trang web đặt phòng khách sạn khác như booking.com hotels.com giúp bạn tìm kiếm được phòng với giá hợp lý và rẻ nhất. Sau khi bạn đã tìm được phòng mong muốn, bạn có thể đặt phòng khách sạn trực tiếp trên Trivago.

Trivago dễ dàng so sánh được giá phòng của các khách sạn, nhà khách hoặc nhà nghỉ theo tiêu chí của riêng bạn, tìm hiểu những đánh giá của các khách đã ở trước đó để tìm ra khách sạn có dịch vụ tốt, lưu lại danh sách các khách sạn mà bạn yêu thích để lần sau có thể liên hệ nhanh hơn, người dùng có thể tìm kiếm các căn hộ, khách sạn gần nơi tham quan và du lịch để tốn ít thời gian đi lại.

Booking cũng là ứng dụng đặt phòng khách sạn được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, Booking cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin của rất nhiều dịch vụ phòng nghỉ khác nhau như khách sạn, căn hộ riêng biệt, chỗ nghỉ qua đêm hay nhà nghỉ.

Những tính năng chính của Trivago:

 

- Tìm phòng khách sạn, nhà nghỉ trực tuyến

- So sánh giá phòng giữa các khách sạn

- Tìm kiếm phòng theo tiêu chí của bạn

- Lưu lại các khách sạn yêu thích

- Dễ dàng sử dụng


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trivago được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trivago là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trivago Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Hotels Combined 3/5 Ứng dụng săn phòng khách sạn chất lượng, giá rẻ
 • Mytour 3/5 Đặt phòng khách sạn nhanh chóng
 • Marriott BonvoyỨng dụng tìm phòng khách sạn Marriott cho Android
 • TravelokaĐặt vé máy bay, phòng khách sạn tiện lợi
 • HotelTonightỨng dụng đặt phòng khách sạn trên thiết bị di động
 • ExpediaỨng dụng đặt vé máy bay qua điện thoại
 • Trip.comỨng dụng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn giá rẻ cho Android
 • TravelTriangleỨng dụng săn vé máy bay, phòng khách sạn giá rẻ
 • TravelzooỨng dụng săn tour du lịch giá rẻ cho di động
 • AccorHotelsỨng dụng đặt phòng, săn vé máy bay giá rẻ cho khách du lịch
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá