download Marriott Bonvoy Cho Android

Marriott Bonvoy

 Cho Android

Download Marriott Bonvoy - Ứng dụng tìm phòng khách sạn Marriott cho Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/10/2019

Ứng dụng Marriott Bonvoy giúp việc đi lại dễ dàng với các tính năng cho phép bạn tìm phòng tại hơn 7000 khách sạn trên toàn thế giới, bất cứ nơi nào bạn đi Marriott Bonvoy sẽ ở bên bạn, giúp bạn dễ dàng truy cập mọi thứ bạn cần cho chuyến đi của mình.


Quảng cáo

Marriott là chuỗi khách sạn có mặt tại 70 quốc gia trên toàn thế giới. Ứng dụng chính thức của khách sạn này có tên là Marriott Bonvoy, cho người dùng đặt phòng trước, tìm kiếm địa chỉ khách sạn, check-in, check-out, đăng ký các chương trình Marriott'ts Rewards cùng nhiều tính năng khác.

marriott bonvoy

Tải Marriott Bonvoy cho iPhone - Ứng dụng đặt phòng khách sạn Marriott qua di động

Tìm kiếm khách sạn và đặt phòng trực tuyến thông qua điện thoại, tất cả đều có tại Marriott Bonvoy. Với ứng dụng đặt phòng khách sạn này, bạn có thể tham gia vào các chương trình Reward của chuỗi khách sạn, kiếm điểm khi đặt phòng trong chuỗi khách sạn, xem hình ảnh, bản đồ hay số điện thoại tới khách sạn. Bạn cũng có thể xem các chỗ đặt phòng hiện có, hoặc lịch để lên kế hoạch.

marriott bonvoy 2

Download Marriott Bonvoy - Ứng dụng tìm phòng khách sạn Marriott cho Android

Ngoài ra, tính năng Mobile Key của Marriott Bonvoy, cho phép bạn có thể đến phòng nhanh hơn và không bao giờ phải lo lắng về việc quên chìa khóa. Ứng dụng cho phép bạn mở phòng, nhà để xe, phòng tập thể dục, phòng khách và hồ bơi. Hơn nữa tính năng trò chuyện trực tuyến cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với người quản lý khách sạn, hỏi quầy lễ tân cũng như đưa ra các đề xuất.

Nếu muốn cải thiện chất lượng âm thanh cho điện thoại hoặc máy tính bảng thì Music Equalizer chính là lựa chọn dành cho bạn, Music Equalizer cho phép người dùng điều chỉnh mức độ hiệu ứng của âm thanh để có được âm thanh tốt nhất.


Liên kết tải về - [67M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Marriott Bonvoy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat marriott bonvoy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Marriott Bonvoy Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Vntrip 4/5 Đặt phòng khách sạn trực tuyến trên di động
 • Hotel Deals 5/5 Ứng dụng hỗ trợ đặt phòng khách sạn
 • BookingĐặt phòng khách sạn online
 • HotellookTìm kiếm, đặt phòng khách sạn giá rẻ
 • Go2JoyĐặt phòng khách sạn nhà nghỉ ngắn ngày
 • MytourĐặt phòng khách sạn nhanh chóng
 • FabHotelsĐặt phòng khách sạn, tìm khách sạn giá rẻ
 • TreeboỨng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến
 • OYOĐặt phòng khách sạn với ưu đãi hấp dẫn
 • RedDoorzĐặt phòng khách sạn ưu đãi
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá