download True Football National Manager Cho Android

True Football National Manager

 Cho Android

Download True Football National Manager - Game quản lý bóng đá cho điện thoại Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/03/2020

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một huấn luyện viên của một đội tuyển bóng đá quốc gia? Và rồi đưa đội tuyển của bạn lên đỉnh thế giới? Hãy thử với True Football National Manager, chắc chắn tựa game này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.


Quảng cáo

Giới thiệu True Football National Manager:

True Football National Manager mang đến cho người chơi 211 đội tuyển quốc gia để lựa chọn. Mỗi đội sở hữu trình độ thực tế. Thành công với tuyển của bạn sẽ phát triển liên đoàn của bạn từng năm, xây thêm sân vận động mới, đào tạo trẻ tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo nên thế giới túc cầu của riêng mình. Tất cả các giải đấu quốc tế lớn để tham gia. Cùng với tất cả các vòng loại, tạo nên 33 chiến trường để thử sức.

true football national manager

Download True Football National Manager - Game quản lý bóng đá cho điện thoại Android, iPhone

Ngoài ra, người chơi game bóng đá True Football National Manager còn có thể phỏng vấn với các nhà báo, các cuộc gọi với cầu thủ - mỗi câu trả lời của bạn ảnh hưởng đến tinh thần của họ và các chỉ số khác. Nhiều chỉ đạo chiến thuật có thể áp dụng. Tổ chức các trận đấu giao hữu để kiểm tra cầu thủ của bạn và các biến thể chiến thuật khác nhau. Kiếm điểm thành tích và danh hiệu. Đăng kết quả lên server và cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong bảng xếp hạng.

Các tính năng chính của True Football National Manager:

- Lựa chọn quản lý hơn 200 đội tuyển quốc gia.

- Tạo nên thế giới túc cầu của riêng mình.

- Phỏng vấn với các nhà báo.

- Nhiều chỉ đạo chiến thuật.

- Tổ chức các trận đấu giao hữu.

- Kiếm điểm thành tích và danh hiệu.

Game liên quan:

Hattrick Football Manager Game cũng là game bóng đá đưa người chơi trở thành một huấn luyện viên đại tài, trong Hattrick Football Manager Game bạn sẽ có toàn quyền quyết định từa lựa chọn cầu thủ, chiến thuật cho đến việc tham gia các giải đấu.


Liên kết tải về - [22M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm True Football National Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat true football national manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

True Football National Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá