download Kevin Toms Football Manager Cho Android

Kevin Toms Football Manager

 Cho Android

Download Kevin Toms Football Manager - Game quản lý bóng đá trên nền tảng mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/11/2020

Kevin Toms Football Manager là game bóng đá được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng hiện đại, dành cho những người hâm mộ bóng đá, trong đó mỗi người được tự do lựa chọn đội chơi, mua bán chuyển nhượng các cầu thủ. Kevin Toms Football Manager đề cao chiến thuật quản lý của bạn trong các giai đoạn và mục tiêu cuối cùng là giành thứ hạng cao trong các giải đấu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Kevin Toms Football Manager

Kevin Toms Football Manager là tựa game quản lý bóng đá của nhà phát triển Kevin Toms, được đánh giá là trò chơi dễ chơi và gây nghiện. Người chơi sẽ thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực quản lý bóng đá, từ việc lựa chọn các cầu thủ để xây dựng các đội bóng của mình, xây dựng chiến lược của riêng bạn để thực hiện nó. Đặc biệt nếu bạn đã chơi phiên bản Football Manager cổ điển bạn sẽ thấy 2 tựa game này có nhiều nét tương đồng, tuy nhiên, bản game này được nhận xét là dễ học, dễ chơi nhưng có chiều sâu hơn.

kevin toms football manager

Download Kevin Toms Football Manager trên Android, Game quản lý bóng đá trên nền tảng mobile

Kevin Toms Football Manager mang đến các tính năng quen thuộc trong các game bóng đá nói chung như Divisions, Promotion and Relegation, Cup Matches, + Euro Cup matches, và thị trường chuyển nhượng, mua bán các cầu thủ. Mỗi người chơi với tư cách là nhà quản lý sẽ phải đối phó với những áp lực tài chính, từng bước là cho câu lạc bộ của bạn trở nên giàu có tạo nền tảng để thành cong trong các giải đấu.

2. Các đặc điểm chính của Kevin Toms Football Manager:

- Game quản lý bóng đá trên mobile.
- Tự do lựa chọn cầu thủ, xây dựng đội chơi.
- Chuyển nhượng, mua bán các cầu thủ.
- Làm giàu cho đội bóng, câu lạc bộ.
- Thăng hạng trong các giải đấu.

3. Game liên quan

Cũng thuộc danh mục game bóng đá được yêu thích, FIFA Online 3 mang đến cho người chơi những giải đấu trực tuyến hấp dẫn, thử sức trong vai trò huấn luyện viên chuyên nghiệp, các nhiệm vụ chính của người chơi trong FIFA Online 4 là lựa chọn cầu thủ tốt cho đội bóng, mua bán cầu thủ, chuyên nhượng, áp dụng các chiến thuật thi đầu để so tài với nhiều đối thủ khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kevin Toms Football Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kevin toms football manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kevin Toms Football Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá