download TV Signal Lost Screensaver 1.0

TV Signal Lost Screensaver

 1.0

Download TV Signal Lost Screensaver - Bảo vệ màn hình máy tính khi không có tín hiệu.

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

TV Signal Lost Screensaver là ứng dụng giúp bạn có thể bảo vệ màn hình máy tính khi bạn không có tín hiệu. Đây là một phương pháp giúp bảo vệ máy tính của bạn cùng độ bền của nó. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí.

Quảng cáo

TV Signal Lost Screensaver là một ứng dụng cực kỳ thân thiện và gần gũi với mọi người. Mỗi khi bạn không có ở đó, ứng dụng này sẽ tạo ra một trò chơi cực kỳ hấp dẫn, và những người xung quanh bạn không thể biết được những ứng dụng mà bạn đang mở ở máy tính.

Tính năng mới của TV Signal Lost Screensaver phiên bản 1.0:

- Nâng cao bảo vệ màn hình máy tính khi không có tín hiệu.

TV Signal Lost Screensaver yêu cầu bạn phải lưu tập tin dưới dạng thư mục SCR “System 32” của bạn. Và sau đó, bạn truy cập phần mềm cá nhân và kích hoạt nó bất kỳ khi nào bạn muốn.

TV Signal Lost Screensaver phụ thuộc vào cách thiết lập máy tính và truyền tín hiệu. Do vậy, máy tính của bạn có thể kích hoạt nhanh chỉ sau 1 phút bạn không động vào máy tính và vô hiệu hóa khi di chuyển chuột hay bàn phím trên máy tính của bạn.

Tính năng của TV Signal Lost Screensaver:

- Giúp bạn bảo vệ máy tính của mình.
- Hạn chế tối đa những xâm nhập vào máy bạn.
- Giao diện khá thân thiện với người dùng.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của mình ứng dụng.

 

 Liên kết tải về - [300 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TV Signal Lost Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tv signal lost screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TV Signal Lost Screensaver 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá