download USB Dummy Protect 1.1

USB Dummy Protect

 1.1

Download USB Dummy Protect - Bảo vệ USB an toàn và chống ghi dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/03/2014

USB Dummy Protect giúp tạo một tập tin dạng dummy.file trên ổ đĩa để là đầy dung lượng còn trống trên USB, do vậy Virus không còn cơ hội tồn tại và gây hại cho thiết bị của bạn. Tính năng này giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu trên USB, chống ghi bất cứ tập tin nào có nhiễm virus hay phần mềm độc hại lên USB.


USB là dạng thiết bị lưu trữ dữ liệu thông dụng được sử dụng trong việc lưu trữ và chuyển dữ liệu từ các máy tính khác nhau, rất nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên việc kết nối với nhiều hệ thống sẽ làm cho USB dễ bị nhiễm Virus và các phần mềm độc hại khác. Phần mềm USB Dummy Protect sẽ giúp bạn bảo vệ USB an toàn cho dù bạn thực hiện kết nối với vô số hệ thống máy tính khác nhau.

USB Dummy Protect có cách thức bảo vệ khá độc đáo, nó sẽ tự nhận dung lượng còn trống của ổ USB bằng cách tạo ra một file có tên là dummy để chiếm hết phần trống còn lại, làm USB đầy không có chỗ cho virus xuất hiện. Tính năng này giúp bạn vừa bảo vệ được USB vừa chống ghi dữ liệu lên phần dung lượng còn lại của thiết bị.

USB Dummy Protect có cách sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần sao chép phần mềm vào USB và chương trình sẽ tạo File bảo vệ một cách tự động. Tốc độ xử lý nhanh mà vẫn đảm bảo được hiệu quả, rất cần thiết cho bất cứ người dùng máy tính nào, đặc biệt là những người thường xuyên phải thao tác với USB.

Các tính năng chính của USB Dummy Protect:

- Tạo ra tập tin bảo vệ USB
- Làm đầy dung lượng USB trống
- Ngăn chặn virus lây lan qua USB
- Chống ghi dữ liệu lên USB
- Bảo mật dữ liệu hiệu quả
 Liên kết tải về - [12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Dummy Protect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb dummy protect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Dummy Protect 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm