download Flickr Cho Android

Flickr

 Cho Android

Download Flickr - Mạng xã hội cho nhiếp ảnh gia

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/10/2018

Flickr là mạng xã hội giúp kết nối các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn thế giới, tham gia Flickr, bạn sẽ được giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm và nắng nghe câu chuyện từ những người dùng khác.Thông qua Flickr, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh đơn giản ngay trên web một cách đơn giản và hiệu quả, đồng thời tạo ảnh in một cách dễ dàng. Đây là Website cung cấp ảnh Stock cho phép bạn đặt bản quyền cho hình ảnh mình đăng lên. Đồng nghĩa với việc mọi người đều có thể xem, nhưng không phải ai cũng có thể tải ảnh. Tính năng này giúp ảnh không bị phát tán ngoài ý muốn người sở hữu.

flickr

Download Flickr - website chia sẻ hình ảnh miễn phí

Người dùng Flickr  là ứng dụng quản lý ảnh có thể chọn chế độ xem cho từng ảnh: chế độ công cộng hoặc chỉ một nhóm người dùng có thể xem ảnh. Hơn nữa, bạn còn dễ dàng đăng tải và sắp xếp ảnh, bạn có thể sử dụng thao tác kéo thả để di chuyển hình ảnh trong Flickr. Do sự phổ biến của mạng xã hội này, rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh đã tích hợp tính năng đăng tải ảnh lên nền tảng web này.

flickr 2

Tải Flickr - Mạng xã hội cho nhiếp ảnh gia

Flickr hỗ trợ 2 loại tài khoản, tài khoản chuyên nghiệp và tài khoản miễn phí. Trong đó người dùng tài khoản miễn phí sẽ được hỗ trợ 300 MB dung lượng hàng tháng với mỗi ảnh có dung lượng tối đa 15 MB. Đồng thời dòng Photostream chỉ hiển thị 200 ảnh gần đây nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng được hỗ trợ tối đa 10 nhóm pool trên Flickr.

Pixabay cũng là mạng xã hội chia sẻ được sử dụng phổ biến trên thế giới, Pixabay là một giải pháp tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao có bản quyền hoàn toàn miễn phí đối với người dùng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flickr được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flickr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flickr Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 500px 3/5 Mạng xã hội cho nhiếp ảnh gia
  • Twitter 5/5 Mạng xã hội chia sẻ ảnh, kết bạn, đọc tin tức
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm