download UBitMenu 1.04

UBitMenu

 1.04

Download UBitMenu - Tạo thanh Ribbon cho office

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/09/2019

UBitMenu là một add-in của Microsoft Office cung cấp thanh Ribbon quen thuộc trong MS Office 2003 vào các phiên bản Office mới nhất.

Quảng cáo

Đối với nhiều người, giao diện Microsoft Office 2003 đã trở nên quá quen thuộc. Mặc dù, với các phiên bản mới hơn của MS Office như 2007 và 2010, bao gồm nhiều tính năng được cải thiện cũng như các tính năng mới được thêm vào, nhưng người dùng vẫn không khỏi tránh khỏi bỡ ngỡ trong quá trình làm quen với giao diện mới của những phiên bản này.

UBitMenu là công cụ cho phép áp dụng thanh Ribbon quen thuộc trong phiên bản Office 2003 vào phiên bản 2007, 2010 dành cho những ai muốn sử dụng những tính năng mới nhất của MS Office mà không phải mất thêm thời gian để tìm hiểu lại chúng.

Việc cài đặt UBitMenu không có nghĩa là chương trình sẽ loại bỏ hết Ribbon sẵn có của MS Office 2007, 2010, bạn vẫn có thể truy cập vào các tính năng ngay cả khi đã cài đặt chương trình. Thay vào đó, trong mỗi giao diện của 2 phiên bản này sẽ xuất hiện thêm một Tab Ribbon mới được thay gọi với tên gọi "Menu" bao gồm tất cả những menu quen thuộc, thanh công cụ, các tùy chọn vẽ và nhiều hơn nữa.

Tất nhiên, nếu bạn không thích sự xuất hiện của Ribbon này, UBitMenu cho phép thiết lập lại các Tab Menu để dễ dàng lựa chọn, lựa chọn các tùy chọn mà bạn cần để sử dụng chúng.

UBitMenu cung cấp rất nhiều các phím tắt. Nếu bạn không thể tìm thấy các chức năng mà mình cần sử dụng để soạn thảo văn bản trên Ribbon, nhưng biết vị trí mặc định của nó thông qua giao diện cổ điển, việc làm rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào tab Menu và truy cập vào tất cả những chức năng mà bạn mong muốn.

Tính năng chính của UBitMenu


- Cài đặt giao diện Ribbon trong phiên bản cũ vào giao diện mới MS Office 2007 và 2010.
- Cung cấp đầy đủ các chức năng sẵn có của phiên bản cũ.
- Tùy chỉnh thiết lập lại các Tab Menu dễ dàng.
- Cung cấp nhiều phím tắt.
- Dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt.

 Liên kết tải về - [569 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UBitMenu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ubitmenu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá