download Ubuntu Desktop 14.04.1 (64bit)

Ubuntu Desktop

 14.04.1 (64bit)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 316034
  • Size: 699 MB
  • Đánh giá:        4★- 11 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8

Download Ubuntu Desktop - Hệ điều hành cho máy tính

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Ubuntu Desktop là hệ điều hành mã nguồn mở cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích để thực hiện các công việc như: duyệt web, soạn thảo văn bản, xem phim…..

Quảng cáo

Ubuntu Desktop cung cấp đầy đủ các phần mềm cần thiết để bạn thực hiện các công việc như: duyệt web, soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc….


Hệ điều hành cung cấp trình ứng dụng văn phòng  OffpenOffice. Người dùng có thể tiến hành soạn thảo các tài liệu, sách, văn bản, thực hiện các tính toán và thiết kế các tập tin trình chiếu. Đặc biệt phần mềm này có thể tích hợp với các văn bản được soạn thảo bởi các ứng dụng văn phòng khác như: Microsoft Office, Word Perfect, KOffice hay StarOffice.
Ubuntu Desktop cũng tích hợp với trình duyệt firefox và các dịch vụ như: MSN Messenger, Yahoo Messenger, Jabber, Gmail, vv. giúp người dùng có thể duyệt web, trò chuyện, gửi email….


Ngoài ra, hệ điều hành còn cung cấp thêm nhiều phần mềm miễn phí độc đáo khác trong bộ sưu tập của mình. Người sử dụng chỉ cần download về, cài đặt và sử dụng mà không cần phải trả bất cứ một khoản phí nào.


Đặc biệt, Ubuntu Desktop cung cấp tính năng phát hiện, vá lỗi hệ điều hành và cập nhật phiên bản mới tự động thông qua internet.


Người dùng có thể sao chép file cài đặt của hệ điều hành này và sử dụng cho máy tính khác mà không cần trả phí hay đăng ký.


Các tính năng chính của phần mềm Ubuntu Desktop:


-Cung cấp bộ ứng dụng văn phòng đầy đủ
-Hỗ trợ duyệt web, gửi email, trò chuyện trực tuyến
-Cung cấp bộ sưu tập các phần mềm miễn phí
-Phát hiện và lỗi hệ điều hành tự động
-Cập nhật phiên bản mới thông qua internet
 Liên kết tải về - [699 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ubuntu Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ubuntu desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ubuntu Desktop 14.04.1 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LineageOS 3/5 Hệ điều hành mã nguồn mở cho smartphone, máy tính bảng
  • Linux 3/5 Bộ hệ điều hành miễn phí mã nguồn mở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá