download UltraCompare 8.50

UltraCompare

 8.50

Download UltraCompare - So sánh file văn bản

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/05/2019

UltraCompare là một trong những phần mềm cho người dùng phân tích nội dung văn bản, chương trình sẽ thực hiện so sách nội dung tập tin của các tài liệu đưa ra tỷ lệ trùng nội dung, đánh dấu các nội dung trùng một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng, ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng tìm kiếm, đồng bộ các dữ liệu tìm kiếm và thư mục để thuận việc tìm kiếm, so sánh trở lên nhanh chóng hơn.

Quảng cáo

UltraCompare Professional là công cụ so sánh để nêu ra sự khác biệt giữa các văn bản, các file nhị phân, tìm kiếm những file trùng lặp có trong hệ thống máy tính. Không những thế, đây còn là ứng dụng rất tốt để hợp nhất các file văn bản có định dạng khác nhau.

Nếu bạn đang phải vất vả kiểm tra những tập tin sẵn có hoặc thay đổi các văn bản định dạng HTML bằng tay mất khá nhiều thời gian mà độ chính xác và năng suất mà nó đem lại thì chưa chắc đã tốt. Việc so sánh mã code của mã nguồn mới với các mã cũ hơn được UltraCompare Professional sửa đổi dễ dàng, hợp nhập các thông tin thay đổi từ những tập tin cũ sang các phiên bản mới hợn.


UltraCompare
Download UltraCompare - Phần mềm So sánh file văn bản

Thực hiện sao lưu, so sánh các bản copy với các file hiện tại của bạn không phải là điều đơn giản, sẽ rất mất thời gian nếu như phải so sánh một tập tin SQL với các tập cơ sở dữ liệu khác. UltraCompare Professional cung cấp chức năng so sánh, hợp nhất, đồng bộ công cụ sẽ giúp bạn làm được điều đó trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra bạn có thể tai unikey là phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính cho phép gõ tiếng Việt có dấu trong các ứng dụng văn phòng, công cụ chat, các phần mềm chỉnh sửa ảnh, video, ngoài ra tai unikey còn cho phép bạn gõ tắt, kiểm tra chính tả, hoạt động trên nhiều nền tảng.

 

Tính năng chính của UltraCompare Professional

- So sánh văn bản , tài liệu MS Word.

Sử dụng UltraCompare Professional để sao chép khung vào clipboard với khả năng nhận biết sự khác biệt giữa các khoảng trắng ( tab và dấu cách); hỗ trợ Bookmark : khả năng xóa dòng tự đông, so sánh từng dòng với nhau; thanh trạng thái hiển thị số dòng/ độ chênh lệch.

- Phát hiện sự khác biệt các kí tự trên cùng một dòng văn bản.

Kể cả 2 văn bản có nội dung tương tự nhau, nhưng những lỗi nhỏ nhất như các kí tự khác nhau trên cùng một dòng văn bản cũng được chương trình phát hiện ra.

- Hỗ trợ Command Line.

Chương trình có khả năng so sánh văn bản ngay cả khi đang làm việc với MS DOS thông qua các dòng lệnh được cung cấp, so sánh các văn bản mà không cần phải thoát ra màn hình Windows để làm việc.

- Bỏ qua tùy chọn.

Chương trình cho phép bỏ qua các tùy chọn như các trường hợp cụ thể, bỏ qua dấu cách, dòng trống, các dòng bắt đầu bằng “…”, các dòng có chứa “…”. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ so sánh EBCDIC.

- So sánh các tập tin khác nhau.

Ngoài các văn bản, bạn có thể so sánh các dữ liệu trong các file nén ZIP, RAR, so sánh các tập tin nhị phân hoặc ASCII, so sánh tập tin RTF, so sánh hai cấu trúc thư mục và chỉ ra các tập tin có quyền truy cập khác nhau. Khả năng lựa chọn, so sánh các tập tin với tên gọi khác nhau.

- Hợp nhất các dòng trong văn bản.

Các văn bản có định dạng khác nhau vẫn có thể được hợp nhất dễ dàng bằng cách kết hợp số dòng, số khối có trong mỗi tập tin, chọn các dòng tương tự nhất để kết hợp, hoặc kết hợp nội dung của các file trong cùng một thư mục để so sánh.

- Khả năng thiết lập toán tử NOT cho bộ lọc.

- Truy cập nhanh đến các file, thư mục yêu thích.
.
Tùy chọn các thư mục cũng như các file yêu thích, chương trình sẽ truy cập ngay lập tức đến các file mà bạn yêu cầu.

- Hỗ trợ FTP, quản lý các tập tin từ xa.

UltraCompare sử dụng tích hợp với FTP / SFTP giúp cho việc tải về các tập tin văn bản từ máy chủ từ xa, thực hiện so sánh / hợp nhất, sau đó lưu các tập tin của bạn trở lại máy chủ.

- Kéo / thả từ Explorer.

Bạn chỉ việc kéo các văn bản cần so sánh và thả chúng vào cửa số chính của giao diện. Chương trình sẽ thực hiện công việc so sánh ngay lập tức.

 

 


Liên kết tải về - [14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UltraCompare - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraCompare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultracompare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá