download Checkdupli 1.3

Checkdupli

 1.3

Download Checkdupli - Quản lý, so sánh file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

Checkdupli là một công cụ cho phép bạn quản lí lên các tập tin một cách hiệu quả nhờ tính năng so sánh và tìm kiếm các tập tin có cùng tên hiển thị ở trên nhiều cửa số khác nhau trên hệ thống. Với chương trình này, bạn có thể biết rõ được những tập tin nào đang bị trùng tên hoặc giống hết nhau một cách nhanh nhất.

Quảng cáo

Checkdupli là một chương trình vô cùng hữu dụng cho những ai muốn quản lí tên hiển thị của tập tin trên máy tính một cách hiệu quả. Với tính năng thống kê và truy vấn thông tin, chương trình sẽ tìm kiếm và lọc các tập tin có tên tương đương nhau chỉ trong vài giây.

Checkdupli có thể quét và xác định các tập tin khá cẩn thận và chi tiết từ các ký tự, dấu cách, trọng âm hay các chuỗi thông tin khác nhau. Với khả năng này, chương trình cho phép bạn lọc ra được những tập tin có tên hiển thị tương đương thật chính xác.

Ngoài ra, bên cạnh quá trình lọc file Checkdupli sẽ hiển thị chi tiết nội dung, kích thước, thời gian của các file nhằm so sánh và đối chiếu. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng phát hiện được những file nào bị trùng lặp hoặc không cần thiết và có thể loại bỏ một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm không gian tài nguyên của máy tính.

Checkdupli tích hợp thuật toán Regex có thể xác định các file thông tin theo tên hiển thị. Do vậy, dù chỉ mang dung lương thấp nhưng chương trình có thể đảm đương được một khối lượng thông tin lớn trên toàn bộ hệ thống.

Các tính năng chính của Checkdupli:


-    Cho phép truy tìm, xác định và lọc ra những file cùng tên hiển thị.
-    Đọc tên file chính xác tới từng ký tự, dấu cách, chuỗi thông tin khác nhau.
-    HIển thị nội dung file nhằm đối chiếu, so sánh về dung lượng, ngày tháng, tính chất…
-    Tích hợp thuật toán thống kê chuỗi Regex.
 Liên kết tải về - [2.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Checkdupli được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat checkdupli là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá