download Undead Erich Sann Cho Android

Undead Erich Sann

 Cho Android

Download Undead Erich Sann - Game truy tìm đồ vật ẩn hấp dẫn cho di động

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/07/2019

Undead Erich Sann là tựa game sinh tồn kết hợp kinh dị mang tới cho người chơi những trải nghiệm hồi hộp kịch tính, tham gia Undead Erich Sann, nhiệm vụ của bạn là vừa phải tìm kiếm con tin vừa tìm cách sống sót trước sự truy đuổi của một nhạc sĩ độc ác.


Quảng cáo

Undead Erich Sann được xây dựng với cốt truyện kể về một nơi ở mới nằm đối diện với một ngôi trường âm nhạc ma ám bị bỏ hoang. Mỗi đêm, một giai điệu vĩ cầm đáng sợ sẽ đánh thức bạn và thôi miên bạn bước vào ngôi trường đáng sợ này. Bạn thậm chí có thể nghe thấy một bài hát do tiếng còi báo động phát ra. Nhưng đằng sau những bức tường, bầu không khí rùng rơn luôn hiện hữu.

undead erich sann

Download Undead Erich Sann cho Android - Game kinh dị cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Undead Erich Sann mang tới cho người chơi nhiều thử thách sinh tồn hoàn toàn khác nhau trong mỗi phần của game giải đố kinh dị này. Chế độ Ghost Mode cho phép game thủ khám phá ngôi nhà ma ám và thử thách lòng can đảm của mình. Tuy nhiên hãy cẩn thận và cảnh giác, đừng để ông nội độc ác Erich Sann phát hiện ra bạn.

undead erich sann 2

Tải Undead Erich Sann cho iPhone - Game truy tìm đồ vật ẩn hấp dẫn cho di động

Undead Erich Sann cũng trang bị nhiều loại vũ khí đa dạng để giúp người chơi thoát khỏi ngôi trường và hoàn thành trò chơi. Giải cứu con tin khỏi nhà tù trong ngục tối và thoát khỏi ngôi trường ma quái. Bạn phải cố gắng hết sức để sống sót và trốn thoát khỏi nhạc viện kinh dị này.

Bạn tham khảo thêm Z Shelter Survival, tựa game sinh tồn khắc đặc sắc được nhiều game thủ săn đón, là một trong những người sống sót cuối cùng, người chơi Z Shelter Survival cần vượt qua mọi điều kiện sống khắc nghiệt nhất để bảo vệ và duy trì tính mạng của mình.


Liên kết tải về - [68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Undead Erich Sann được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat undead erich sann là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Undead Erich Sann Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Smiling X CorpGame kinh dị trốn thoát khỏi căn phòng cho điện thoại Android , iPhone
  • EXiTSGame trốn thoát khỏi căn phòng cho điện thoại Android
  • RimeGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android
  • Escape FirstGame nhập vai phiêu lưu trên PC
  • Hidden EscapeGame trốn thoát khỏi căn phòng
  • World EscapeGame trốn thoát khỏi căn phòng
  • Escape Alice HouseGame trốn thoát khỏi căn phòng
  • Spotlight Room EscapeGame trốn thoát khỏi căn phòng tuyệt hay
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá