download Unfriend Finder For Facebook Cho Android

Unfriend Finder For Facebook

 Cho Android

Download Unfriend Finder For Facebook - Thông báo hủy kết bạn Facebook

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/07/2020

Unfriend Finder For Facebook là ứng dụng người dùng Facebook với chức năng thông báo cho bạn biết khi một ai đó hủy kết bạn hoặc chặn bạn để bạn kiểm tra được những thay đổi trong danh sách bạn bè của mình. Unfriend Finder For Facebook là cách đơn giản để bạn quản lý được việc hủy kết bạn Facebook , chặn hoặc block từ một ai đó, tìm cách tương tác tốt hơn với bạn bè của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Unfriend Finder For Facebook

Đã bao giờ tự hỏi tại sao số lượng bạn bè của bạn đã thay đổi, ứng dụng Unfriend Finder For Facebook cung cấp cho bạn một thủ thuật Facebook để biết được ai đó đã hủy kết bạn hoặc chặn bạn. Danh sách bạn bè của bạn chỉ tồn tại trên thiết bị di động của bạn - vì vậy dữ liệu của bạn bè sẽ không bao giờ được chia sẻ, ứng dụng này không thể cho bạn thấy những thay đổi trước khi cài đặt, phù hợp với sự thay đổi API trên mạng xã hội nổi tiếng này.

unfriend finder for facebook

Download Unfriend Finder For Facebook trên Android, Thông báo hủy kết bạn Facebook

Unfriend Finder For Facebook giống như một công cụ được phát triển để thay thế cho ứng dụng Facebook trước đây, bạn chỉ cần cài đặt vào thiết bị để theo dõi sự thay đổi danh sách bạn bè. Nó cũng hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt, bạn chỉ cần cài đặt nó trên trình duyệt mà bạn thường xuyên sử dụng để duyệt Facebook.

2. Các đặc điểm chính của Unfriend Finder For Facebook

- Thông báo khi ai đó hủy kết bạn Facebook.

- Thông báo khi có ai đó chặn bạn.

- Quản lý danh sách bạn bè Facebook.

- Theo dõi sự thay đổi bạn bè.

3. App liên quan

Facebook unfriend Finder cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, mỗi khi có người dùng khác hủy kết bạn với bạn ngay lập tức Facebook unfriend Finder sẽ thông báo cho bạn, tiện ích này hoạt động trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox và Chrome.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chặn thông báo email từ Twoo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Khi muốn chặn thông báo email từ Twoo, người dùng thường block toàn bộ thư từ tài khoản mail của Twoo, điều này tuy hiệu quả nhưng lại kém linh hoạt, đôi khi ngăn người dùng nhận cả các thông báo, cập nhật quan trọng trên ứng dụng hẹn hò, kết bạn này.
 • Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bạn không biết cách chặn thông báo trên Cốc Cốc? Các thông báo khó chịu từ các trang Web làm phiền bạn, tham khảo bài viết hướng dẫn cách chặn thông báo trên Coc Coc dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
  Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook thì nó sẽ tự động gửi về email của bạn. Việc này có thể sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng
 • Tắt thông báo phiền toái trên Windows
  Action Center là chức năng thông báo tình trạng khi hệ thống Windows gặp sự cố. Tuy nhiên kể cả chúng ta chủ ý tắt tường lửa, hoặc tắt chức năng tự động tải về các bản update,… Action Center đều bật
 • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook mỗi khi có Like, Comments mới
  Việc lập một nhóm trên Facebook hiện nay quá dễ dàng khiến cho các nhóm được lập tràn lan. Tình trạng bạn nhận được thông báo rác từ các Nhóm như được mời tham gia, thông báo bài đăng mới ....v.v..
 • CCleaner - Loại bỏ các thông báo từ ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi sử dụng CCleaner để dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống đều xuất hiện thông báo khi sử dụng và khi hoàn tất quá trình dọn dẹp. Bạn không muốn thấy các thông báo này thì có thể loại bỏ chúng với các thao tác dưới đây.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Hướng dẫn tắt thông báo Action Center trên máy tính Windows
  Thỉnh thoảng bạn vẫn nhận được các thông báo trên máy tính, để các thông báo này không làm phiền đến bạn nữa thì bạn hãy tắt thông báo Action Center trên máy tính Windows
 • Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn muốn tắt chức năng thông báo của Adobe Reader để tập trung hơn trong quá trình làm việc. Nhờ chức năng này các thông báo hiển thị mỗi khi bạn làm việc sẽ tự động ẩn đi, trả lại không gian yên tĩnh cho bạn, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thanh thông báo này.
 • Hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner
  Bạn thấy rất khó chịu bởi những thông báo hiện lên khi sử dụng CCleaner, dưới đây là những hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner rất đơn giản và dễ dàng để dẹp bỏ những phiền phức này.
 • Hủy kết bạn trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Người dùng Facebook thường có xu thế kết bạn với nhiều người để mở rộng mối quan hệ, giao lưu, thế nhưng có những người mà bạn gây khó chịu và không muốn nói chuyện nữa thì làm thế nào hủy kết bạn trên Facebook với người đó?
 • Cách nhận email khi đăng nhập Windows
  Để tiện quản lý nhiều Email cùng một lúc, người dùng nên tạo thông báo để giám sát toàn bộ Email trên Windows. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận email khi đăng nhập Windows, mời
 • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo Zalo trên điện thoại, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính để không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn Zalo đến từ bạn bè, người thân.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unfriend Finder For Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unfriend finder for facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unfriend Finder For Facebook Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá