download Facebook unfriend Finder 1.04

Facebook unfriend Finder

 1.04

Download Facebook unfriend Finder - Theo dõi người dùng hủy kết bạn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/11/2020

Facebook unfriend Finder là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và thông báo mỗi khi bạn bè hay người dùng khác hủy kết bạn với bạn trên Facebook.


Facebook unfriend Finder hỗ trợ người dùng quản lý tình trạng bạn bè trên tài khoản facebook thông qua những thông báo được hiển thị mỗi khi người dùng khác hay bạn bè của bạn hủy kết bạn với bạn. Có thể nói Facebook unfriend Finder là tiện ích tuyệt vời và mạnh mẽ hữu ích cho mọi người dùng tai Facebook nên được sử dụng hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại có cấu hình khiêm tốn hãy tải Messenger Lite để nhắn tin với bạn bè Facebook với các tính năng trò chuyện cơ bản.


Để biết được tình trạng bạn bè của mình trên Facebook rất khó khăn bởi tài khoản của mỗi người thường có kết bạn rất nhiều người, lại mất công đi rà soát từng người thì không khả quan lắm. Nhưng với sự giúp đỡ của Facebook unfriend Finder bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình, mỗi khi có người dùng khác hủy kết bạn với bạn ngay lập tức Facebook unfriend Finder đưa ra thông báo cho bạn biết. Thêm vào đó, Facebook unfriend Finder hoạt động rất tốt trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox và Chrome. Ngoài ra, Facebook unfriend Finder còn thống kê được những kết nối bạn bè bạn gửi đi nhưng chưa được chấp nhận.

Hơn nữa, các chức năng của ứng dụng được sắp xếp và bố trí khoa học trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng truy cập và sử dụng. Giao diện phần mềm được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, do đó phù hợp với nhiều người dùng.  Hiện nay việc duy trì nick Facebook để tăng hiệu quả bán hàng được nhiều người quan tâm, bạn có thể kết hợp với các phần mềm nuôi nick facebook nếu đã và đang có các hoạt động bán hàng và muốn tăng tương tác với khách hàng của mình. 

Những tính năng chính của Facebook unfriend Finder:

- Quản lý tình trạng bạn bè trên tài khoản facebook.

- Hiển thị thông báo trên giao diện web mỗi khi người dùng khác hay bạn bè của bạn hủy kết bạn với bạn.

- Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Hoạt động rất tốt trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox và Chrome.

- Thống kê được những kết nối bạn bè bạn gửi đi nhưng chưa được chấp nhận.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [600.84K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook unfriend Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook unfriend finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook unfriend Finder 1.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm