download Unseen for Facebook Cho Android

Unseen for Facebook

 Cho Android

Download Unseen for Facebook - Ân thông báo đã đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/06/2020

Unseen for Facebook là một ứng dụng khá hữu ích cho phép bạn đọc tin nhắn của người khác gửi qua Facebook mà không hiển thị thông báo đã xem. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tương thích với hầu hết các thiết bị Android.

Quảng cáo

Giới thiệu Unseen for Facebook:

Trên ứng dụng Facebook Messenger, khi bạn đọc tin nhắn của ai đó gửi đến, người bên kia sẽ nhận được thông báo "đã xem" hoặc "seen" để họ biết rằng thông tin chắc chắn đã đến được với người nhận. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, bạn lại muốn ẩn danh, muốn xem nội dung tin nhắn là gì nhưng lại không muốn người bên kia biết được mình đang online và đã đọc tin nhắn. Khi đó ứng dụng Unseen for Facebook sẽ giúp bạn.

unseen for facebook

Download Unseen for Facebook - Ân thông báo đã đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại Android

Với Unseen for Facebook, giờ đây, bạn có thể tự do đọc tin nhắn của bạn bè ẩn danh, không để lại bất kỳ thông báo lần cuối trực tuyến, tích màu xanh cho thấy đã đọc tin nhắn hay đang hiển thị đã xem đến người gửi. Nhờ đó, đối phương sẽ không hề biết bạn đang hoạt động online và đọc được tin nhắn của họ.

Các tính năng chính của Unseen for Facebook:

- Ẩn thông báo đã xem.

- Vô hiệu hóa ảnh để tiết kiệm băng thông.

- Ẩn thông báo "Đang nhập thông tin".

- Tùy chỉnh tin nhắn.

- Hỗ trợ phím tắt.

Ứng dụng liên quan:

Unseen cũng là ứng dụng giúp bạn ẩn thông báo đã đọc tin nhắn Facebook hiệu quả, ngoài ra, Unseen còn hỗ trợ ẩn thông báo đối với nhiều ứng dụng chat khác như Zalo, WhatsApp, Line hay VK....


Liên kết tải về - [9.0M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unseen for Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unseen for facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unseen for Facebook Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá